38w5d mom nào mát miệng chúc 2 mẹ con em chuyển dạ sinh nhanh với ạ.em cảm ơn mấy mom ạ🥰🥰🥰

38w5d mà chưa có dấu hiệu gì,vừa nôn vừa lo quá mấy mom ơi. Mong gặp con quá #mongcacmomchibao #xin_ý_kiến_các_mom _ạ

11 Các câu trả lời

gần gặp con rồi m. chúc m sớm chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

Dạ cảm ơn mom ạ🥰

Mình 39w2d mới sinh .chúc mom sớm chuyển dạ .mẹ tròn con vuông

2y ago

Dạ cảm ơn mom ạ,tập đầu nên vừa nôn vừa lo mom ạ🥰

mình 39w3d mới sinh. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

2y ago

Dạ tập đầu mọm ạ,m cảm ơn mom ạ🥰

Chúc mẹ con mom sớm gặp nhau nhé. 🥰 Tớ nhẹ vía lắm

2y ago

Dạ cảm ơn mom ạ,tập đầu nên cũng hơi lo mom ạ🥰

chúc mom mau chuyển dạ. mẹ tròn con vuông

Chúc mom sinh mau, mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc em mẹ tròn con vuông