Mình có bầu mà tâm trạng luôn không tốt.Mình lo quá.Thai 23 tuần rồi mà mình ít cảm nhận thấy con.

Đây là thai đứa đầu

Mình có bầu mà tâm trạng luôn không tốt.Mình lo quá.Thai 23 tuần rồi mà mình ít cảm nhận thấy con.
16 Các câu trả lời

mom vui vẻ lên, đừng buồn phiền ảnh hưởng đến con, khi tinh thần mom thoải mái thì mom sẽ cảm nhận thấy con rõ hơn, mom sẽ kết nối với con nhiều hơn.

cái j hại con thì mom phải tự biết loại nó ra khỏi não bộ của m, mom ạ cứ vậy hoài con sinh ra sẽ bị tự kỷ, trầm cảm và nhìu bệnh khác nưa

vui vẻ lên mom vì con quên đi hết nha, mẹ mà buồn phiền bé sẽ không khoẻ đâu nha

nên tạp cho mình tâm trạng tốt m nha. bé sẽ sinh ra hạnh phúc hơn nè m

cố lên m nha, nghỉ ngơi nhiều cho tinh thần thoải mái nè

phải cố gắng giữ tinh thần vui vẻ m ạ

thoải mái tinh thần lên nhe m

cố gắng vui vẻ lên nha mom

Cảm ơn các mẹ

vui vẻ lên nhé mom