💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH BÍ ẨN

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Thực phẩm và dinh dưỡng Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. Thể lệ cộng điểm ở bên dưới --------------

💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH BÍ ẨN
132 Các câu trả lời

#Nguyễn Như + Dinh dưỡng : niacin(B3) 0.20mg, pantothenic acid (B5) 0.252mg. Mang thai: Hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những “siêu thực phẩm” phù hợp cho bà bầu. Hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, năng lượng và các chất chống oxy hoá cần thiết cho phụ nữ mang thai. Hậu sản: Hợp chất polyphenol - tannin có trong hồng xiêm được coi là chất chống oxy hoá tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày, viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hoá… Ngoài ra, chất tannin còn có vai trò giảm đau, giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh. Cho con bú: Nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp của các mẹ và bé. Việc mẹ ăn hồng xiêm thường xuyên là việc hữu ích giúp cân bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh, dẻo dai sau sinh. Trẻ sơ sinh: Hồng xiêm là loại quả giàu sắt đứng hàng thứ 2, sau đu đủ chín. Ăn 100g hồng xiêm tương đương với 2 quả, đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong một ngày của trẻ. + Thực phẩm & dinh dưỡng - trái cây - hồng xiêm.