💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH BÍ ẨN

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Thực phẩm và dinh dưỡng Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. Thể lệ cộng điểm ở bên dưới --------------

💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH BÍ ẨN
131 Các câu trả lời

#BENHO + .... trong 100 gram trái hồng xiêm chín có chứa calories 83 mg , chất đạm 0.44 g ,chất béo 1.10g, chất xơ 1.40 g, canxi 21 mg ,sắt 0.80mg, Photpho 12 mg ,potassium 193 mg, sodium 12 mg, beta-carotene (A) 60 IU, riboflavin ( B2 ) 0.020mg , niacin (B3) 0.200 mg, Pantothenic acid(B5) 0.252mg, Pyridoxine (B6) 0.037mg, Ascorbic acid (C) 14.7mg amin cùng các loại vitamin B2, B3, B5,B6 ,C, E,.... -mang thai: hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những 'siêu thực phẩm" phù hợp cho bà bầu hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất ,năng lượng và các chất chất chống Oxy hóa cần thiết thiết kế cho phụ nữ mang thai. - hậu sản: tên hợp chất Polyphenol- tannin có trong hồng xiêm em được coi là chất chống Oxy hóa ra tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày,viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hóa,... Ngoài ra, chất tannin còn có vai trò giảm đau, giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh. -cho con bú : nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp của của cả mẹ và bé. Việc mẹ hồng xiêm thường xuyên nên là việc hữu ích giúp cân bằng bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể để luôn khỏe mạnh dẻo dai sau sinh. - trẻ sơ sinh:. hồng xiêm là quả quả giàu sắt đứng hàng thứ hai sau đu đủ chín. Ăn 100g hồng xiêm, tương đương với hai quả, đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong một ngày của trẻ. +Thực phẩm và dinh dưỡng - trái cây cây - hồng xiêm.

#thuhuyền + trong 100 gram trái hồng xiêm chín có chứa calories 83 mg , chất đạm 0.44 g ,chất béo 1.10g, chất xơ 1.40 g, canxi 21 mg ,sắt 0.80mg, Photpho 12 mg ,potassium 193 mg, sodium 12 mg, beta-carotene (A) 60 IU, riboflavin ( B2 ) 0.020mg , niacin (B3) 0.200 mg, Pantothenic acid(B5) 0.252mg, Pyridoxine (B6) 0.037mg, Ascorbic acid (C) 14.7mg amin cùng các loại vitamin B2, B3, B5,B6 ,C, E,.... -mang thai: hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những 'siêu thực phẩm" phù hợp cho bà bầu hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất ,năng lượng và các chất chất chống Oxy hóa cần thiết thiết kế cho phụ nữ mang thai. - hậu sản: tên hợp chất Polyphenol- tannin có trong hồng xiêm em được coi là chất chống Oxy hóa ra tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày,viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hóa,... Ngoài ra, chất tannin còn có vai trò giảm đau, giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh. -cho con bú : nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp của của cả mẹ và bé. Việc mẹ hồng xiêm thường xuyên nên là việc hữu ích giúp cân bằng bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể để luôn khỏe mạnh dẻo dai sau sinh. - trẻ sơ sinh:. hồng xiêm là quả quả giàu sắt đứng hàng thứ hai sau đu đủ chín. Ăn 100g hồng xiêm, tương đương với hai quả, đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong một ngày của trẻ. +Thực phẩm và dinh dưỡng - trái cây cây - hồng xiêm

#Nghĩa Lê + ~Dinh dưỡng Trong 100 gram trái hồng xiên chín có chứa calories 83mg, chất đạm 0.44g, chất béo 1.10g, chất xơ 1.40g, canxi 21mg, sắt 0.80mg, photpho 12mg, potassium 193mg, sodium 12mg, beta-carotene (A) 60 IU, riboflavin (B2) 0.020mg, niacin (B3) 0.200mg, pantothenic acid (B5) 0.252mg, pyridoxine (B6) 0.037mg, Ascorbic acid (C) 14.7mg amin cùng các loại vitamin B2, B3, B5, B6, C, E,... ~Mang thai Hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những "siêu thực phẩm" phù hợp cho bà bầu. Hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, năng lượng và các chất chống oxy hóa cần thiết cho phụ nữ mang thai. ~Hậu sản Hợp chất polyphenol - tannin có trong hồng xiêm được coi là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày, viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hóa,... Ngoài ra, chất tannin còn có vai trò giảm đau, giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh. ~Cho con bú Nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp của cả mẹ và bé. Việc mẹ ăn hồng xiêm thường xuyên là việc hữu ích giúp cân bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai sau sinh. ~Trẻ sơ sinh Hồng xiêm là loại quả giàu sắt đứng hàng thứ 2, sau đu đủ chín. Ăn 100g hồng xiêm, tương đương với 2 quả, đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong 1 ngày của trẻ. + Thực phẩm và dinh dưỡng - Trái cây - Hồng xiêm

#Dung Dương + Trong 100 gram trái hồng xiên chín có chứa calories 83mg, chất đạm 0.44g, chất béo 1.10g, chất xơ 1.40g, canxi 21mg, sắt 0.80mg, photpho 12mg, potassium 193mg, sodium 12mg, beta-carotene (A) 60 IU, riboflavin (B2) 0.020mg, niacin (B3) 0.200mg, pantothenic acid (B5) 0.252mg, pyridoxine (B6) 0.037mg, Ascorbic acid (C) 14.7mg amin cùng các loại vitamin B2, B3, B5, B6, C, E,... ∆Mang thai Hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những "siêu thực phẩm" phù hợp cho bà bầu. Hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, năng lượng và các chất chống oxy hóa cần thiết cho phụ nữ mang thai. ∆Hậu sản Hợp chất polyphenol - tannin có trong hồng xiêm được coi là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày, viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hóa,... Ngoài ra, chất tannin còn có vai trò giảm đau, giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh. ∆Cho con bú Nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp của cả mẹ và bé. Việc mẹ ăn hồng xiêm thường xuyên là việc hữu ích giúp cân bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai sau sinh. ∆ Trẻ sơ sinh Hồng xiêm là loại quả giàu sắt đứng hàng thứ 2, sau đu đủ chín. Ăn 100g hồng xiêm, tương đương với 2 quả, đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong 1 ngày của trẻ. + Thực phẩm và dinh dưỡng - Trái cây - Hồng xiêm

#RynaNguyen + Trong 100 gram trái hồng xiêm chín có chứa calories 83mg, chất đạm 0.44g, chất béo 1.10g, chất xơ 1.40g, canxi 21mg, sắt 0.80mg, photpho 12mg, potassium 193mg, sodium 12mg, beta-carotene (A) 60 IU, riboflavin (B2) 0.020mg, niacin (B3) 0.200mg, pantothenic acid (B5) 0.252mg, Pyridoxine (B6) 0.037mg, Ascorbic acid (C) 14.7 mgamin cùng các loại vitamin B2, B3, B5, B6, C, E,... ✔Mang thai Hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những "siêu thực phẩm" phù hợp cho bà bầu. Hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, năng lượng và các chất chống oxy hóa cần thiết cho phụ nữ mang thai. ✔Hậu sản Hợp chất polyphenol - tannin có trong hồng xiêm được coi là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày, viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hóa,... Ngoài ra, chất tannin còn có vai trò giảm đau, giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh. ✔Cho con bú Nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp của cả mẹ và bé. Việc mẹ ăn hồng xiêm thường xuyên là việc hữu ích giúp cân bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai sau sinh. ✔Trẻ sơ sinh Hồng xiêm là loại quả giàu sắt đứng hàng thứ 2, sau đu đủ chín. Ăn 100g hồng xiêm, tương đương với 2 quả, đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong 1 ngày của trẻ. + Thực phẩm và dinh dưỡng - Trái cây - Hồng xiêm

#LittleSerin + Trong 100 gram trái hồng xiêm chín có chứa calories 83mg, chất đạm 0.44g, chất béo 1.10g, chất xơ 1.40g, canxi 21mg, sắt 0.80mg, photpho 12mg, potassium 193mg, sodium 12mg, beta-carotene (A) 60 IU, riboflavin (B2) 0.020mg, niacin (B3) 0.200mg, pantothenic acid (B5) 0.252mg, Pyridoxine (B6) 0.037mg, Ascorbic acid (C) 14.7 mgamin cùng các loại vitamin B2, B3, B5, B6, C, E,... *Mang thai - Hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những "siêu thực phẩm" phù hợp cho bà bầu. Hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, năng lượng và các chất chống oxy hóa cần thiết cho phụ nữ mang thai. *Hậu sản - Hợp chất polyphenol - tannin có trong hồng xiêm được coi là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày, viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hóa,... Ngoài ra, chất tannin còn có vai trò giảm đau, giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh. *Cho con bú - Nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp của cả mẹ và bé. Việc mẹ ăn hồng xiêm thường xuyên là việc hữu ích giúp cân bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai sau sinh. *Trẻ sơ sinh - Hồng xiêm là loại quả giàu sắt đứng hàng thứ 2, sau đu đủ chín. Ăn 100g hồng xiêm, tương đương với 2 quả, đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong 1 ngày của trẻ. + Thực phẩm & dinh dưỡng - Trái cây - Hồng xiêm

#ChuThịPhươngTrăm + Trong 100 gram trái hồng xiêm chín có chứa calories 83mg,chất đạm 0.44g, chất béo 1.10g,chất xơ 1.40g,canxi 21mg,sắt 0.80mg, photpho 12mg, potassium 193mg,sodium 12mg , beta-carotene (A) 60 IU, riboflavin(BÉ) 0.020mg, niacin(B3) 0,200mg, pantothentic acid(B5) 0,252mg, pyridoxine (B6) 0,037mg, Acscorbic acid(C) 14,7 mgamin cùng các loại vitamin B2, B3, B5, B6, C, E,.. - Mang thai Hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những "siêu thực phẩm" phù hợp cho bà bầu. Hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, năng lượng và các chất chống oxy hoá cần thiết cho phụ nữ mang thai. - Hậu sản Hợp chất polyphenol-tannin có trong hồng xiêm được coi là chất chống oxy hoá tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày, viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hóa,.. Ngoài ra, chất tannin còn có vai trò giảm đau, giảm sưng tốt cho bà mẹ sau sinh. - Cho con bú Nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp háng của cả mẹ và bé. Việc mẹ ăn hồng xiêm thường xuyên là việc hữu ích giúp cân bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai sau sinh. - Trẻ sơ sinh Hồng xiêm là loại quả giàu sắt đứng hàng thứ hai, sau đu đủ. Ăn 100g hồng xiêm, tương đương với 2 quả, đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong 1 ngày của trẻ + Thực phẩm và dinh dưỡng - Trái cây - Hồng xiêm.

#Ngó + Trong 100gram trái hồng xiêm chín có chứa calories 83mg,chất đạm 0.44g,chất béo 1.10g,chất xơ 1.40g,canxi 21mg,sắt 0.80mg,photpho 12mg, potassium 193mg, sodium 12mg,beta-carotene (A) 60 IU, riboflavin (BÉ) 0.020mg, niacin (B3) 0.200mg, pantothenic acid (B5) 0.252mg, pyridoxine (B6) 0.037mg,Ascorbic acid (C) 14.7mgamin cùng các loại vitamin B2,B3,B5,B6,C,E,... •Mang thai Hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những "siêu thực phẩm" phù hợp cho bà bầu.Hồng xiêm chứa nhiều vitamin,khoáng chất,năng lượng và các chất chống oxy hóa cần thiết cho phụ nữ mang thai. • Hậu sản Hợp chất polyphenol-tannin có trong hông xiêm được coi là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày,viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hóa,...Ngoài ra,chất tannin còn có vai trò giảm đau,giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh • Cho con bú Nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp háng của cả mẹ và bé.Việc mẹ ăn hồng xiêm thường xuyên là việc hữu ích giúp cân bằng các yếu tố xương,giúp. cơ thể luôn khỏe mạnh,dẻo dai sau sinh. • Trẻ sơ sinh Hồng xiêm là loại quả giàu sắt đứng hàng thứ hai,sau đu đủ.Ăn 100g hồng xiêm,tương đương với 2 quả,đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong 1ngày của trẻ + Thực phẩm và dinh dưỡng-Trái cây-Hồng xiêm.

#Thu Nguyen + Dinh dưỡng :Trong 100 gram trái hồng xiêm chín có chứa calories 83mg, chất đạm 0.44g, chất béo 1.10g, chất xơ 1.40g, canxi 21mg, sắt 0.08mg, photpho 12mg, potassium 193mg, sodium 12mg, beta- carotene (A) 60 IU, riboflavin (B2) 0.020mg,niacin (B3) 0.020mg, pantothenic acid (B5) 0.252mg, Pyridoxine (B6) 0.037mg, Ascorbic acid (C) 14.7 mgamin cùng các loại vitamin B2, B3, B5, B6, C, E... Mang thai: Hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những "siêu thực phẩm " phù hợp cho bà bầu. Hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, năng lượng và các chất chống oxy hoá cần thiết cho phụ nữ mang thai. Hậu sản: Hợp chất polyphenol- tan in có trong hồng xiêm được coi là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày, viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hóa ... Ngoài ra, chất tan in còn có vai trò giảm đau,giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh. Cho con bú: Nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp của cả mẹ và bé. Việc mẹ ăn hồng xiêm thường xuyên là việc hữu ích giúp cân bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh, dẻo dai sau sinh. Trẻ sơ sinh : Hồng xiêm là loại quả giàu sắt đứng hàng thứ 2, sau đu đủ chín. Ăn 100g hồng xiêm, tương đương với 2 quả,đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong 1 ngày của trẻ.

#Nguyễn Như + Dinh dưỡng : niacin(B3) 0.20mg, pantothenic acid (B5) 0.252mg. Mang thai: Hồng xiêm giàu dưỡng chất và được xem là một trong những “siêu thực phẩm” phù hợp cho bà bầu. Hồng xiêm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, năng lượng và các chất chống oxy hoá cần thiết cho phụ nữ mang thai. Hậu sản: Hợp chất polyphenol - tannin có trong hồng xiêm được coi là chất chống oxy hoá tuyệt vời giúp đẩy lùi các tình trạng bào mòn dạ dày, viêm ruột và các rối loạn hệ tiêu hoá… Ngoài ra, chất tannin còn có vai trò giảm đau, giảm sưng tốt cho các mẹ sau sinh. Cho con bú: Nguồn canxi dồi dào trong hồng xiêm rất tốt cho xương khớp của các mẹ và bé. Việc mẹ ăn hồng xiêm thường xuyên là việc hữu ích giúp cân bằng các yếu tố xương, giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh, dẻo dai sau sinh. Trẻ sơ sinh: Hồng xiêm là loại quả giàu sắt đứng hàng thứ 2, sau đu đủ chín. Ăn 100g hồng xiêm tương đương với 2 quả, đã đủ cung cấp 29% nhu cầu sắt trong một ngày của trẻ. + Thực phẩm & dinh dưỡng - trái cây - hồng xiêm.