⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

84 + #Dung Dương + (bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, ngô, bí đao, bí Nhật, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân/hồng hoa, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới/dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, cá bống, vịt nướng, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng (mè), trứng cuộn)