⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

90+#Lăng Tiến +(Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, bí nhật, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreaya, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương ,hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh plan ,đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, nấm, trứng hấp sữa, canh trứng cà chua, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamberger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường Xuân, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, mít, nhãn, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, socola, sốt vừng, trứng cuộn ,cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, mì hải sản, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, gà hầm, gà hầm lá ngải, gà hầm kỷ tử)

88+#Biển Xanh Nắng Vàng +(bột khoai lang, khoai lang ,bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, ngô, bí đao, bí nhật, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, quả hồ trăn, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh hambuger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, mít, nhãn, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, mỳ hải sản, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, gà hầm)

79 + #Trúc Trúc + ( Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa Miến, Đại Mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, ngô, bắp cải, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, rau bina, Torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt Hướng Dương, hạt mơ, hạt Phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa ngô, súp măng tây, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú, bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men " Douchi", dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, Đông trùng hạ thảo / Đảng sâm, Thường Xuân / hồng hoa, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới / dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, socola, sốt vừng/ mè, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, cá bống, vịt nướng).

81 + #Hồng Hoàng + (Rau Bi Na ,ĐậU Đen ,Dưa Lưới ,Bánh Quy Kem Tuyết ,Khoai Lang ,Bột Yến Mạch ,Bánh Hamburger ,Bánh Đậu Xanh ,Sốt Vừng ,Kiwi ,Cá Rô Phi ,Canh Trứng Gà Cà Chua ,HạT Chi Mạy ,Dầu Mè ,Đậu Hũ Non ,Trứng Nấu Trà ,Đồ Hộp ,Đậu Phụ Đông Lạnh ,Gạo Nếp Đen ,Sữa Ngô ,Hạt Phỉ ,Quả Khế ,Canh Chua Tôm ,Bánh Ú ,Bánh Nếp ,Gà Hầm Hạt Sen ,Đông Trùng Hạ Thảo ,Đảng Sâm ,Rau Củ Nấu Sữa ,Đậu Nành Lên Men ,Douchi ,HạT Mơ ,Măng Tây ,Tôm Hùm ,Ngô ,Dưa Đỏ ,Quả Mơ ,Quả Bơ ,Tảo Bẹ ,Quả Khế ,Thì Là ,CảI Xoong ,BộT Khoai Lang ,NgồNg CảI ,CáM Lúa Mì ,Cá Bống ,Bí Đao ,Vịt Nướng ,Dâu Tây ,Gấc ,Gạo TháI ,Chem Chép ,HạNh Nhân ,Cây Lúa Miến ,Mực Khô ,Vỏ Cam Khô ,Hồng Xiêm ,Bánh Gạo ,Đại MạCh ,Khoai Môn ,Cá Ngừ ,Quả Hồ Đào ,Quả Đào ,Thường Xuân ,Hồng Hoa ,Lá Sen ,Cá Hồi Kho Tộ ,Hạt Thông ,Hạt Đậu Nành ,Bột Làm Bánh ,Trứng Cuộn ,Hạt Hướng Dương ,Torreya ,MầM Đậu Xanh ,Súp Măng Tây ,Rong Biển ,Khoai Tây Chiên ,Vừng ,Nho ,Việt Quất ,Sô Cô La ,Hạt Diêm MạCh)

87+#Phạm Thanh +(Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya,, hạnh nhân, hạt đậu nành, hạt Chi Mạy, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ, đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng bánh flan, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hambuger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, mít, nhãn, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, mỳ hải sản, rong biển, tảo bẹ tôm hùm ,cá bống, gà hầm)

86+#Phúc Hạnh +(Bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đen, đại mạch, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh gạo, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh hambuger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, hồng xiêm, kiwi, mít, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, mỳ hải sản, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, gà hầm)

85+#Tạ Minh Anh +(bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, khoai lang, ngô, bí đao, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hambuger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân(hoa hồng), dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, mít, nhãn, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, mì hải sản, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, gà hầm)

70 + #Lan’s Còi’s + ( Hạnh nhân, hạt chi may, hạt đậu nành, hạt Hướng Dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bí đáo, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bi na, torreya, bột khoai lang, bột yến mạch, bột lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú, bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu lành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, đông trùng hạ thảo, hồng hoa, thường xuân, dâu tây, dưa đỏ, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, socola, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, cách chua tôm, chem chép, rong biển, tảo biển, tôm hùm, cá bống, vịt nướng,)

80+#Hạ Trầm +(bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miếmạch, khoai lang, ngô, n, đại mạch ,gạo nếp đen, hạt diêm mạch, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bí đao, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh gạo, bánh hambuger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân, dâu, dâu tây, dưa hấu, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, mít, quả mơ, quả đào, quả khế, quả bơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, sô cô la, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, gà hầm)

71 + #Mai Bún Mai + ( bột khoai lang, bột Yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, Ngô, bắp cải, bí đao, cải xoong, khoai môn, lá sen, măng Tây, ngồng cải, rau bi na, torreya, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu phụ đông lạnh, sữa Ngô, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường Xuân, dâu Tây, dưa đỏ, dưa lưới, gấc, Hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai Tây chiên, sô cô La, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, cá bống, vịt nướng)