⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

80 + #khuê lâm + (lá sen ; torreya ; bánh quy kem tuyết ; quả mơ ; bánh hamburger ; rau củ nấu sữa ; bí đao ; ngồng cải ; súp măng tây ; đậu hũ non ; gà hầm hạt sen ; hồng xiêm ; dầu mè ; bột khoai lang ; dưa đỏ ; cám lúa mì ; trứng nấu trà ; gạo thái ; dưa lưới / dưa vàng ; quả hồ đào ; quả đào ; vịt nướng ; hạnh nhân ; hạt phỉ ; bánh gạo ; dâu tây ; trứng cuộn ; vỏ cam khô ; bột làm bánh ; khoai lang ; tảo bẹ ; hạt chi mạy ; vừng ; cây lúa miến ; hạt mơ ; canh chua tôm ; hạt thông ; hạt đậu nành ; canh trứng gà cà chua ; hạt diêm mạch ; bánh đậu xanh ; gấc ; thì là ; cải xoong ; ngô ; mầm đậu xanh ; đậu nành lên men ; quả khế ; đông trùng hạ thảo ; đảng sâm ; chem chép ; khoai môn ; bánh ú ; bánh nếp ; đại mạch ; mực khô ; cá ngừ ; khoai tây chiên ; rau bi na ; nho ; bột yến mạch ; việt quất ; cá bống ; đậu phụ đông lạnh ; măng tây ; kiwi ; quả khế ; cá hồi kho tộ ; đồ hộp ; sốt vừng mè ; thường xuân ; hồng hoa ; hạt hướng dương ; cá rô phi ; quả bơ ; đậu đen ; tôm hùm ; gạo nếp đen ; sữa ngô ; rong biển ; sô cô la)

92 +#Phượng Kim +(Bột khoai lang, cây lúa miến, bột yến mạch, cám lúa mì, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang , ngô, bí đao, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, nấm sò, ngồng cải, ngưu bàng, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sườn nấu hạt sen, sữa ngô, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân/ hồng hoa, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lưới, gấc, hồng xiêm, kiwi, bơ, khế, mơ, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, socola, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, chem chép, mì hải sản, rong biển, ruốc tôm, súp cua, súp tôm, tảo bẹ, tôm hùm, cá bống, gà hầm, vịt nướng)

96 + #RynaNguyen + (Bột khoai lang, cám lúa mì, cám lúa miến, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bắp cải, bắp cải muối, bí đao, cải xoong, củ cải đỏ, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, rau bina, thạch rau câu, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo/đảng sâm, thường xuân/hồng hoa, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới/dưa vàng, đào, gấc, hồng xiêm, kiwi, mít, ổi, quả đào, quả khế, mơ, sầu riêng, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, socola, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, chem chép, cá bống, cá lóc, gà hầm, vịt nướng).

79 + #ThiNguyen + (Sữa ngô . Quả hồ đào . Gạo Thái . Hạt hướng dương . Cá bống . Khoai môn . Đại mạch . Lá sen . Hạt phỉ . Quả bơ . Cải xoong . Cá hồi kho tộ . Cám lúa mì . Canh trứng gà cà chua . Rau bi na . Đậu phụ đông lạnh . Rau củ nấu sữa . Hạnh nhân . Bánh ú . Quả mơ . Rong biển . Quả đào . Bột khoai lang . Hạt đậu nành . Hạt mơ . Hạt diêm mạch . Canh chua tôm . Chem chép . Dâu tây . Quả khế . Bí đao . Bánh đậu xanh . Thường xuân . Hồng hoa . Dầu mè . Bánh gạo . Việt quất . Torreya . Khoai tây chiên . Măng tây . Gà hầm hạt sen . Mầm đậu xanh . Vừng . Đậu đen . Cây lúa miến . Dưa lưới . Dưa vàng . Vỏ cam khô . Gấc . Bánh hamburger . Ngồng cải . Trứng nấu trà . Dưa đỏ . Ngô . Cá ngừ . Bột làm bánh . Nho . Hạt thông . Bột yến mạch . Đông trùng hạ thảo . Thì là . Khoai lang . Đậu hũ non . Trứng cuộn . Bánh quy kem tuyết . Đồ hộp . Gạo nếp đen . Sô cô la . Tảo bẹ . Hạt chi mạy . Quả khế . Kiwi . Vịt nướng . Súp măng tây . Tôm hùm . Sốt vừng . Mực khô . Cá rô phi . Đậu nành lên men . Hồng xiêm)

78 + #mai_duong + (bột yến mạch, mầm đậu xanh, măng tây, hạt phỉ, tảo bẹ, gạo nếp đen, thì là m sao, tôm hùm, cây lúa miến, chem chép, việt quất, hạt diêm mạch, súp măng tây, khoai lang, thường xuân / hồng hoa, dâu tây, cá rô phi, nho, rau bi na, ngồng cải, bánh quy kem tuyết, vừng, mực khô, bột khoai lang, vịt nướng, kiwi, cám lúa mì, sốt vừng ( mè ), quả hồ đào, ngô, torreya, quả đào, rau củ nấu sữa, đậu hũ non, trứng nấu trà, hồng xiêm, hạt mơ, đông trùng hạ thảo / đảng sâm, bánh đậu xanh, bí đao, lá sen, hạt đậu nành, cá bống, đồ hộp, rong biển, bánh ú / bánh nếp, bột làm bánh, hạt thông, gà hầm hạt sen, quả bơ, hạt chi mạy, đại mạch, dầu mè, sô cô la, cá ngừ, khoai môn, quả mơ, quả khế, cá hồi kho tộ, gấc, đậu nành lên men (douchi), sữa ngô, vỏ cam khô, gạo thái, dưa lưới / dưa vàng, trứng cuộn, cải xoong, canh trứng gà cà chua, bánh hamburger, dưa đỏ, đậu phụ đông lạnh, hạt hướng dương, đậu đen, hạnh nhân, khoai tây chiên, canh chua tôm, bánh gạo, quả khế)

86 + #Ho Van + (Bột khoai lang , bột yến mạch , cám lúa mì ,cây lúa miến , đại mạch ,đậu đen ,gạo nếp đen , hạt diêm mạch, khoai lang , ngô ,bí đao, cải xoong ,khoai môn , lá sen , măng tây, nấm sò, ngồng cải , ngưu bàng, rau bina , torreya , hạnh nhân , hạt chi mạy , hạt đậu nành , hạt hướng dương , hạt mơ, hạt phỉ , hạt thông , lạc , quả hồ đào , bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, đậu phụ đông lạnh , sinh tố hoa quả thập phẩm sữa tươi, sữa ngô, trứng hấp sữa , bánh đậu xanh , bánh gạo , bánh hambuger , bánh ú , bánh nếp , đồ hộp , mực khô , trứng nấu trà , đậu nành lên men , dầu mè , mè đen , thì là , vỏ cam khô , vừng , đông trùng hạ thảo , thường xuân , dâu tây , dưa đỏ , dưa lưới , dưa vàng ,gấc, hồng xiêm , kiwi, quả bơ , quả đào , quả khế , quả mơ , việt quất , hạt dưa , bánh quy kem tuyết , khoai tây chiên , socola , sốt vừng , trứng cuộn ,cá hồi kho tộ , cá ngừ , canh chua tôm , chem chép , mì hải sản, cá rô phi , súp tôm, ruốc tôm, rong biển ,tảo bẹ , tôm hùm , cá bống , vịt nướng )

84 + #Nghĩa Lê + (bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, ngô, bí đao, bí Nhật, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân/hồng hoa, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới/dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, cá bống, vịt nướng, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng (mè), trứng cuộn)

84 + #Dung Dương + (bột khoai lang, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, ngô, bí đao, bí Nhật, cải xoong, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, ngồng cải, rau bina, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, thường xuân/hồng hoa, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa lưới/dưa vàng, gấc, hồng xiêm, kiwi, quả bơ, quả đào, quả khế, quả mơ, việt quất, cá bống, vịt nướng, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chem chép, rong biển, tảo bẹ, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng (mè), trứng cuộn)

93 + #LittleSerin + (Bột khoai lang, cám lúa mì, cám lúa miến, đậu đen, gạo nếp đen, hạt diêm mạch, khoai lang, ngô, bắp cải, bắp cải muối, bí đao, cải xoong, củ cải đỏ, gạo thô, khoai môn, lá sen, măng tây, rau bina, thạch rau câu, torreya, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mơ, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, đậu phụ đông lạnh, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú/bánh nếp, đồ hộp, mực khô, trứng nấu trà, dầu mè, mè đen, thì là, vỏ cam khô, vừng, đông trùng hạ thảo, hồng hoa, dâu đen, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu pepino, dưa vàng, đào, gấc, hồng xiêm, kiwi, mít, ổi, quả đào, quả khế, mơ, sầu riêng, việt quất, hạt dưa, bánh quy kem tuyết, khoai tây chiên, socola, sốt vừng, trứng cuộn, cá hồi kho tộ, cá ngừ, cá rô phi, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, chem chép, cá bống, cá lóc, vịt nướng, gà hầm)

94+#Nông Hậu+(hướng dương,hạnh nhân,đậu phộng,bơ,cải bó xôi,bí đỏ,măng tây,bông cải xanh, dầu lúa mì, dầu hạt mè, dầu hướng dương, dầu hạnh nhân, hạt phi ,bào ngư, hạt thông ,thịt ngỗng, đậu phộng, cá hồi Đại Tây Dương ,cá hồi cầu vồng, ớt ngọt ,củ cải xanh, ốc sên ,tôm càng xanh, cá roe,kiwi.mango,nút Brazil,quả mamey sapote, bạch tuộc, tôm hùm ,cá tuyết, học phí ,Hà Hồ trăn, hạt điều ,xoài ,dâu đen ,nho đen, nham lê, ôliu ,quả mâm xôi, dầu lúa mì, dầu hạt dẻ, dầu hạt Hồng ,dầu cây lum ,dầu cám gạo ,dầu cọ,dầu canola, rau chân vịt, cà chu,a đu đủ, ớt chuông ,đỏ ớt chuông xanh ,cải xoăn, cải xanh, dâu tây ,súp lơ ,dứa ,ổi ,quả lý đen, ớt đà lạt, bông cải xanh ,cam, dầu dừa, khoai môn bơ thực vật của cái thụy Sĩ mù tạt xanh bí ngô ô bí xanh hạt óc chó ,quả hồ đào, bơ đậu phộng, hạt me,dầu Ngô, dầu hạt nho, sò, hàu ,cá hồi ,bột yến mạch ,cám lúa mì ,cây lúa miến ,Đại mạch, đậu đen ,gạo nếp đen ,hạt sen ,hạt diêm mạch,bí nhật, gạo thô, mè đen ,thì là, gấc,quả đào, thế ,vịt nướng,)