⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN C ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin C ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

183 + #ThiNguyen + (Khoai tây chiên . Dâu tây . Hoa thiên lý . Bánh làm từ các loại hạt . Đậu phụ thối . Quả khế . Kiwi . Việt quất . Canh chua tôm . Tương cà chua . Bầu dục lợn . Ớt chuông xanh . Chân giò heo . Cây ích mẫu . Táo tầu. Quả anh đào . Hạt thông . Súp măng tây . Quả mơ . Củ cải đỏ . Cua đồng . Mận xanh . Chanh . Đậu bắp . Lê . Bưởi . Xoài . Hành lá . Rau mùi . Quả lựu . Mướp khía . Súp đậu hà lan . Cải xoong . Canh trứng gà cà chua . Tỏi . Ổi . Ớt ngâm giấm . Đậu Hà Lan . Nam việt quất . Nho . Củ cải trắng . Mít . Quả mãng cầu . Bắp cải . Quả nhãn . Thịt nướng . Bắp cải muối . Bí đao . Rau ngót . Củ hoa lily . Dưa đỏ . Dưa chuột . Cà ri . Bột khoai lang . Khoai môn . Quả khế . Súp mala . Súp cay . Quả lặc lè . Tảo bẹ . Quả kỷ tử . Chôm chôm . Rau bi na . Bạc hà . Vải . Nấm mỡ . Cá hố . Bánh trung thu . Ngô non . Xí muội . Nấm kim châm . Kim ngân . Dưa hấu . Hoa hồi . Bột đậu nành . Quả bầu . Ớt . Ghẹ . Bí Nhật . Vỏ cam khô . Đu đủ . Mật ong . Chanh dây . Hạt đậu nành . Quả quất tắc . Quả lê . Cải thảo . Bầu . Cà chua . Mãng cầu . Cao quy linh . Thạch rùa . Thạch đồi mồi . Hạt dưa . Mướp đắng . Quả lê gai . Quả mâm xôi đỏ . Măng tây . Quýt . Cam ruột đỏ . Sầu riêng . Măng cụt . Mận xanh . Cà tím . Hành tây . Khoai môn . Đậu răng ngựa . Đậu nành . Cải xoăn Trung Quốc . Lá hẹ . Giá đỗ . Gừng . Lựu . Sữa chua . Súp lơ . Cà rốt . Củ sen . Rau muống . Arugula . Mù tạt wasabi . Rau củ nấu sữa . Khoai tây nghiền . Nhãn . Quả đào . Trái vải . Hồng xiêm . Cam quýt . Trái anh đào . Quế tàu . Xà lách thơm . Quả ổi . Su su . Khoai tây . Cải thìa . Bánh ú . Bánh nếp . Đậu hà lan . Thì là . Ớt xanh . Quýt hồng . Xà lách . Rong biển . Táo hồng . Jambu . Mì khô cay . Long nhãn khô . Rau cải xanh . Đậu cô ve . Chuối . Sữa bí đỏ . Măng cụt . Bánh kếp trung quốc . Quả thanh mai . Quả chôm chôm . Lá sen . Táo . Dưa lê . Gia vị ô mai chua ngọt . Hẹ . Dưa lưới. Dưa vàng . Măng . Hạt dẻ . Hạt chi mạy . Bạch quả . Quả nhót tây . Bưởi . Xoài . Bột đậu . Đậu bắp . Gà hầm hạt sen . Khoai tây chiên . Nho đen . Đào . Khoai lang tím . Đậu dài . Bắp cải muối mù tạt . Na . Thanh long . Sữa ngô . Khoai lang . Lá cải bẹ xanh . Quả hồng . Pizza)

178 + #khuê lâm + (hành lá ; đậu bắp ; măng cụt ; quả hồng ; bột đậu nành ; ớt ngâm giấm ; sữa bí đỏ ; bột khoai lang ; cao quy linh ; trái anh đào ; khoai môn ; gà hầm hạt sen ; bưởi ; bắp cải muối ; củ hoa lily ; bưởi ; rau củ nấu sữa ; xà lách ; lá cải bẹ xanh ; đậu cô ve ; dưa chuột ; gừng ; dâu tây ; bắp cải muối mù tạt ; vỏ cam khô ; na ; dưa lê ; cam quýt ; bột đậu ; sầu riêng ; hạt chi mạy ; khoai tây chiên ; tương cà chua ; đậu hà lan ; arugula ; đậu răng ngựa ; rau ngót ; long nhãn khô ; quả kỷ tử ; quả lựu ; bánh ú bánh nếp ; cải thảo ; cải xoong ; trái vải ; bánh làm từ các loại hạt ; dưa lưới ; mận xanh ; đậu phụ thối ; nho đen ; quả thanh mai ; giá đỗ ; rau cải xanh ; quả nhãn ; hạt dẻ ; ổi ; vải ; bí nhạt ; ngô non ; mù tạt wasabi ; táo ; mít ; thịt nướng ; cải xoăn trung quốc ; bầu dục lợn ; quế tàu ; quýt hồng ; quả lặc lè ; súp đậu hà lan ; gia vị ô mai chua ngọt ; bánh trung thu ; cây ích mẫu ; quả mơ ; lá hẹ ; súp măng tây ; đu đủ ; nho ; xà lách thơm ; hạt đậu nành ; sữa ngô ; bánh kếp trung quốc ; thanh long ; đào ; kim ngân ; táo tàu ; ớt ; đậu nành ; quả lê ; quả quất tắc ; cà rốt ; mận xanh ; quýt ; bầu ; hoa thiên lý ; quả mâm xôi đỏ ; đậu hà lan ; rong biển ; ớt xanh ; mật ong ; đậu dài ; khoai lang ; nấm mỡ ; su su ; quả khế ; mãng cầu ; đậu bắp ; xoài ; quả bầu ; quả ổi ; củ cải đỏ ; chanh ; cá hố ; quả khế ; chanh dây ; măng ; canh chua tôm ; quả đào ; quả lê gai ; việt quất ; chôm chôm ; tảo bẹ ; canh trứng gà cà chua ; thì là ; hoa hồi ; măng tây ; khoai lang tím ; lê ; cải thìa ; bắp cải ; củ sen ; nấm kim châm ; khoai tây nghiền ; bí đao ; khoai tây chiên ; dưa hấu ; cà ri ; hồng xiêm ; hạt dưa ; lựu ; hạt thông ; xoài ; rau muống ; cà tím ; nam việt quất ; khoai môn ; hẹ ; chuối ; mướp đắng ; pizza ; bạch quả ; rau mùi ; hành tây ; sữa chua ; rau bi na ; củ cải trắng ; xí muội ; dưa đỏ ; quả mãng cầu ; quả nhót tây ; quả anh đào ; mì khô cay ; nhãn ; lá sen ; cà chua ; táo hồng ; mướp khía ; quả chôm chôm ; kiwi ; chân giò heo ; cam ruột đỏ ; ớt chuông xanh ; măng cụt ; cua đồng ; ghẹ ; bạc hà á ; súp mala ; súp lơ ; khoai tây ; tỏi)

180 + #mai_duong + (quả ổi, dâu tây, tảo bẹ, khoai lang, cà chua, cây ích mẫu, sữa ngô, chuối, na, ổi, lựu, sữa bí đỏ, hạt chi mạy, quả thanh mai, mù tạt wasabi, mận xanh, quả anh đào, cua đồng, quả đào, đậu răng ngựa, quả mơ, quả bầu, thịt nướng, mì khô cay, chanh, khoai tây nghiền, bột đậu, tỏi, canh chua tôm, thanh long, hạt dẻ, hoa hồi, súp đậu hà lan, đậu hà lan, quả nhãn, bí nhật, chân giò heo, dưa đỏ, súp mala súp cay, hành tây, rau bi na, quả mâm xôi đỏ, phúc bồn tử , quả lặc lè, mít, khoai tây chiên, lá sen, pizza, rau cải xanh, mướp khía, xí muội, đậu cô ve, củ cải trắng, bánh ú, bánh nếp, tương cà chua, kiwi, giá đỗ, đào, bưởi, canh trứng gà cà chua, đậu bắp, quả lựu, cá hố cá nục bạc, thì là sao, rau ngót, mướp đắng, bánh kếp trung quốc, bưởi, mãng cầu, quả khế, khoai tây chiên, lá hẹ, gà hầm hạt sen, đậu dài, bầu dục lợn, xoài, khoai môn, măng cụt, quả chôm chôm, cà tím, trái anh đào, chôm chôm, nam việt quất, su su, đậu hà lan, quả quất tắc, nho đen, súp măng tây, ớt xanh, cà ri, củ cải đỏ, long nhãn khô, bạch quả, xà lách thơm, mận xanh, sầu riêng, đậu phụ thối, cam quýt, trái vải, hồng xiêm, dưa lưới, dưa vàng, hẹ, sữa chua, măng cụt, xoài, dưa hấu, mật ong, bí đao, quả nhót tây, cao quy linh, đu đủ, lá cải bẹ xanh, bầu, ớt, dưa lê, kim ngân, bột khoai lang, cải thảo, măng tây, cải xoăn trung quốc, vỏ cam khô, bắp cải muối, súp lơ, cà rốt, nho, quả mãng cầu, khoai tây, quả lê gai, bột đậu nành, quả kỷ tử, ớt chuông xanh, cam ruột đỏ, táo hồng jambu, táo, quế tàu, cải xoong, khoai lang tím, ngô non, bắp cải, bạc hà, đậu bắp, nhãn, đậu nành, rong biển, bánh làm từ các loại hạt, dưa chuột, rau mùi, khoai môn, quýt hồng, chanh dây, hoa thiên lý, quả hồng, xà lách, nấm mỡ, quả lê, hạt thông, rau muống, quýt, rau củ nấu sữa, ớt ngâm giấm, măng, ghẹ, bắp cải muối mù tạt, củ sen, hành lá, arugula hay còn gọi là xà lách rocket, hạt đậu nành, hạt dưa, lê, bánh trung thu, gừng, việt quất, cải thìa, vải, táo tàu, củ hoa lily, nấm kim châm, quả khế, gia vị ô mai chua ngọt)

179 + #Trúc Trúc + ( Bột khoai lang, cám lúa mì, Đại Mạch, gạo nếp đen, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, khoai lang tím, Arugula " hay còn gọi là xà lách rocket", bắp cải, bầu, bí đao, bí Nhật, bông cải xanh, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, gạo Thô, giá đỗ , hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ , lá sen, mầm đậu xanh , măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm.kim châm, nấm mỡ, nấm sò, ngô non, Ngưu bàng, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè , rau bina, rau mầm, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sữa ngô, súp măng tây, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú, bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai / chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala " súp cay", thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam quýt , cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới / dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, nậm, nậm xanh, mãng cầu, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả Anh Đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng,quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm xôi đỏ " phúc bồn tử ", quả mãng cầu, quả mơ, quả nhãn, quả ổi, quả quất " tắc ", quả thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, snacks, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên , cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, kim châm, vải, bầu dục lợn ).

177 + #Hồng Hoàng + (Gia Vị Ô Mai ,Rau Mùi ,Khoai Tây Chiên ,Măng Cụt ,Hạt Dưa ,Việt Quất ,Kim Ngân ,Tỏi ,Vải ,BộT Khoai Lang ,Chôm Chôm ,Bột Đậu ,Súp Lơ ,Quả Mãng Cầu ,Súp Măng Tây ,Bánh Ú ,Bánh Nếp ,Chanh ,Xoài ,Lá Sen ,Đậu Hà Lan ,Bắp Cải Muối ,Lá Hẹ ,Bắp Cải Muối Mù Tạt ,Mướp Đắng ,Bạch Quả ,Mì Khô Cay ,BầU ,Khoai Tây ,Quýt Hồng ,Cà Tím ,HạT Chi Mạy ,Canh Chua Tôm ,ĐậU Nành ,Súp Mala Súp Cay ,Mận Xanh ,Bầu Dục Lợn ,Dưa Hấu ,Quả Nhãn ,Quả Nhót Tây ,Quả Mơ ,Giá Đỗ ,Táo ,Măng Cụt ,Quả Ổi ,Cà RốT ,Bí Đao ,Thì Là ,Quả Bầu ,Nấm Kim Châm ,Hồng Xiêm ,Củ Sen ,Rau Cải Xanh ,Canh Trứng Gà Cà Chua ,HạT Dẻ ,Quả Kỷ Tử ,Hạt Đậu Nành ,Arugula ,BắP CảI ,Cá Hố ,Táo HồNg ,Ghẹ ,Nhãn ,Quả Lê ,Ớt Ngâm Giấm ,Măng ,Gà Hầm Hạt Sen ,Trái Anh Đào ,Nho Đen ,Hành Tây ,CảI Thảo ,Rau Ngót ,Đậu Phụ Thối ,Đu Đủ ,Cây Ích Mẫu ,Cà Chua ,Cà Ri ,Quả Khế ,Na ,Lá CảI Bẹ Xanh ,Dâu Tây ,Lê ,Bưởi ,Đậu Bắp ,Hẹ ,Sữa Bí Đỏ ,Ngô Non ,Khoai Tây Chiên ,Thịt Nướng ,Cua Đồng ,Khoai Tây Nghiền ,Mù Tạt Wasabi ,Quế Tàu ,Bí NhậT ,Sầu Riêng ,Rau Muống ,Đậu Bắp ,Quả Đào ,Thanh Long ,Quả Khế ,Dưa Chuột ,CảI Thìa ,Dưa Lưới ,Dưa Vàng ,ĐậU Cô Ve ,Quả Mâm Xôi Đỏ ,PhúC Bồn Tử ,Quả Thanh Mai ,Khoai Lang ,Kiwi ,Tảo Bẹ ,Ớt ,Khoai Môn ,Mật Ong ,Súp Đậu Hà Lan ,Xoài ,Củ Cải Trắng ,Quả Lê Gai ,Chuối ,Mướp Khía ,Quả Lặc Lè ,Cam Ruột Đỏ ,Bạc Hà ,Bánh Làm Từ Các Loại Hạt ,Đào ,Cam Quýt ,Sữa Chua ,Hoa Thiên Lý ,QuýT ,NấM Mỡ ,Nho ,Ớt Chuông Xanh ,Bột Đậu Nành ,Pizza ,Nam Việt Quất ,Xí Muội ,Xà Lách Thơm ,Dưa Đỏ ,Mận Xanh ,ĐậU Hà Lan ,Rong Biển ,Quả Lựu ,Hành Lá ,Củ CảI Đỏ ,Quả Quất ,Xà Lách ,Quả Anh Đào ,Đậu DàI ,Ớt Xanh ,Hạt Thông ,Su Su ,Mãng Cầu ,Củ Hoa Lily ,Quả Hồng ,Bánh Trung Thu ,Măng Tây ,Đậu Răng NgựA ,Táo Tàu ,CảI Xoong ,Tương Cà Chua ,Hoa Hồi ,Cao Quy Linh ,Long Nhãn Khô ,Khoai Lang Tím ,Dưa Lê ,Gừng ,Sữa Ngô ,Mít ,Lựu ,Chanh Dây ,Vỏ Cam Khô ,Khoai Môn ,Rau Củ Nấu Sữa ,Rau Bi Na ,Trái Vải ,Chân Giò Heo ,Ổi ,Bánh Kếp Trung Quốc ,Cải Xoăn Trung Quốc ,Quả Chôm Chôm ,Bưởi)

177 + #Dung Dương + (bột khoai lang, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, Arugula, bắp cải, bầu, bí đao, bí Nhật, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, gạo thô, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bina, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây ghiền, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala (súp cay), thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm xôi đỏ, quả mãng cầu, quả mơ, quả nhãn, quả nhót tây, quả ổi, quả quất, quả thanh mai, quả quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, bầu dục lợn, cá bống, kim ngân, vải, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, cao quy linh, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên)

177 + #Nghĩa Lê + (bột khoai lang, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, Arugula, bắp cải, bầu, bí đao, bí Nhật, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, gạo thô, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bina, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây ghiền, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala (súp cay), thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm xôi đỏ, quả mãng cầu, quả mơ, quả nhãn, quả nhót tây, quả ổi, quả quất, quả thanh mai, quả quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, bầu dục lợn, cá bống, kim ngân, vải, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, cao quy linh, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên)

173 + #LittleSerin + (Bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, arugula, xà lách rocket, bắp cải, bắp cải muối, bầu, bí đao, bí Nhật, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ Sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, gạo thô, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bina, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, đậu cô vE, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt thông, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, Rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô maI/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả dứa, quả đào, quả hồng, quả khế, lê gai, mâm xôi đỏ, mãng cầu, mơ, quả nhót tây, quả quất tắc, thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái vải, việt quất, xoài, cao quy linh, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, cá hố, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, ghẹ, kim ngâN, bầu dục lợn, cá lóc, gà hầm).

176 + # Kimchi Phan + ( Cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen,măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bina, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi may, hạt dẻ, hạt đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy,hạt dẻ, hạt đậu nành, hath hướng dương, hạt thông,bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai, bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, arugula, bắp cải, bắp cải muối, bầu, bí đao, bí Nhật,bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, mận, lựu, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, dứa, quả đào, quả hồng, quả khế, lê gai, mâm xôi đỏ, mãng cầu, mơ, quả nhót tây, quả quất tắc, thanh mai, quýt, sầu riêng, quýt hồng , táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái vải, xoài, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, gạo thô , giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu nành, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp mala, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu , tỏi, tương cà chua , bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm, sữa tươi, sữa chua, sữa ngô,long nhãn khô, mật ong, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, cao quy linh, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm , trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, hoa thiên lý, cá hố , canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, ghẹ kim ngân, cá lóc, gà hầm, bầu dục lợn, hạt kê, ngô non , mướp đắng)

175 + #Đặng Hồng Lê + (Bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, arugula/xà lách rocket, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, Hạt đậu nành, hạt thông, bột đậu nành, khoai tây nghiền, sữa bí đỏ, sữa chua, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh kếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp mala/súp cay, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, Cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, bưởi, cám quýt, cam ruột đỏ, chanh, chẳng dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, măng cụt, măng cụt, mít, na, năm việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả khế, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm xôi đỏ/phúc bồn tử, quả mãng cầu, mít, mơ, quả nhãn, quả nhót tây, quả ổi, quả quất/tắc, quả thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, sầu riêng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, xoài, Cao quy linh/thạch rùa/thạc đồi mồi, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, kim ngân, vải, bầu dục lợn)