Cân nặng của bé 33w2d

Đi sâ về mà buồn thúi ruột các mom ạ,bé 31w2d dc 1.650gr,mà hôm nay 33w2d chỉ 1.90gr trong khi đó mẹ tăng gần 15kg rồi.

17 Các câu trả lời

Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai.

9mo ago

khổ nữa là mẹ tăng kg quá còn con thì lại ko hấp thu dc

mình 32 tuần được 1.8kg đến lúc sinh đủ ngày đủ tháng bé được 2.8kg môm ráng ăn bồi bổ bé mau lên cân à mình 40kg mang bé lên 47kg sinh xong mình còn 43kg nè môm trộm vía bé bé e khỏe sinh thường môm ạ

9mo ago

mình giống mom 40kg, bầu bé lên 48kg sinh xong còn 43, bé mình 3kg bữa giờ ráng ăn lên 45 rồi, mừng xỉu

hãy tìm hiểu những thực phẩm ăn vào con nhiều hơn. e ngày xưa bé con nhà e lúc nào đi sâ bs nói nhẹ cân mà e thì không ăn dk nên cứ chọn loại nào bổ con. tới lúc sinh dk 2,9-3kg

Bạn nhà mình đi siêu âm cũng chỉ đủ tiêu chuẩn mà 30 tuần mẹ cũng tăng đến 9kg rồi. Bsi bảo cả thai kì không nên tăng quá 12kg

9mo ago

mình sợ tới lúc sinh phải tăng gần 20kg quá

còn lâu mới sinh mà mom. giờ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, uống sữa, ăn trứng lộn, quả bơ... bé sẽ tăng cân

9mo ago

ngày mình uống 2 đến 3 bịch sữa th ko đường,cũng có ăn thêm trứng lộn,mà thấy mẹ tăng kg ầm ầm mà con thì ít

chỉ uống sữa TH ko đg thử xem ạ mấy tuần cuối e uống 1 ngày 1 lít bé tăng cân nhanh á

9mo ago

cảm ơn mom,từ mai mình sẽ uống thêm sữa

Ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang, uống sữa tươi ko đường xem nhé m

mình cũng có uống stkđ,lâu lâu cũng ăn vịt lộn,mà mình còn tđtk nữa

9mo ago

Uông sữa hạt, ngũ cốc (đậu xay ko đường) nữa nha. Hồi 35 - 36w mình lên 500gr 1 tuần lận.

cố lên mom ạ, kệ ng ngoài nói gì. mình vui con khỏe là dc

Mon ăn trứng vịt lộn vào con lại tăng vù vù ý