33w2d bé nặng 2100g có nhỏ hk ạ xin ý kiến của mấy mom

11 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

33w chuẩn là 1kg920. Bé vượt gần 2 lạng rồi nha mom. ko nhỏ đâu nhé

bt mom nhé, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

con cân nặng bình thường nha p

mình 33w2d chưa dc 2kg nè mom hic

dc r ạ k nho au mom

ráng an nhiu nhe m

ko nhỏ nha mom

k nhỏ nha mom

K nhỏ mom