37tuan

Đi khám mà gặp bs ko có tâm thì tức thôi rồi . Cả tuần nay nằm viện vì ra máu nở 1 phân vậy mà đi khám bà nội bs nói có thấy máu gì đâu đã vậy nói thai 41 tuần cho giấy đi mổ trong khi thai mới 37 tuần nói bã thì bã nói nhầm xong chả nói câu nào tốt mà mở cái miệng ra nói nở 1phan có khi 3 tuần nữa cũng chưa sanh cũng phải đi mổ trời ơi nghe xong muốn vả vô họng bả gì đâu ko biết bã có mua bằng để làm bs hay ko mà sao ăn học cao mà nói chuyện vô duyên thấy sợ sáng ra đã gặp gì đâu rồi

18 Các câu trả lời

Bệnh viện nào mà thế mom?? Đúng là lắm thể loại bác sĩ thật 🤔🤔🤔chắc phải đút $ mới từ tế rồi 😡😡 trước mk mới có bầu cũng gặp phải ông bs già mà ngu. Mk thử que ở nhà mấy hôm đều 2v, chậm kinh 12ngày , đi siêu âm chưa thấy gì trong tử cung ông ý phán luôn là k có bầu, xong mk bảo " có khi còn sớm nên con chưa làm tổ thì sao hả bs, hay cho cháu đi xét nghiệm beta xem sao " ông ý bảo k phải xét nghiệm tôi bảo k có là k có, có thì siêu âm phải thấy chứ, cô cứ về đi nếu 10 ngày sau mà có thì đến bắt đền tôi cũng đc. 😡😡đấy ông ý nói thế mà e điên quá...xong về e đi xét nghiệm thì có bé đó. Từ giờ e cạch mặt k bgio đến đó khám nữa 😡😡😡

4y ago

Mom khám bv khác đi

Mom đi khám thêm một chỗ nữa xem sao nha. Mình thấy bs giờ vì tiền nhiều hơn là y đức. Bs của mình khám thì giỏi mà cũng ham tiền nên suốt ngày nói mình phải mổ rồi kêu mình chọn ngày ông ghi giấy giới thiệu cho vào bv mổ mà mình và gia đình k chịu lúc có dấu sanh tự nhập viẹn rồi mới gọi bs vào bv mình vẫn đc sanh tự nhiên đó bs đó đỡ luôn. Giá đình mình có bồi dưỡng nhưng theo mình biết bs hay chỉ định mổ vì sinh mổ bs sẽ đc nhiều tiền hơn đó M.

4y ago

Mình vừa xuất viện ở bệnh viện về chỉ khám thêm ở phòng khám để xem có nở phân nào ko thôi

nếu đi sinh bv có bảo hiểm thì đa phần phải có bì thư họ mới quan tâm mình mom ah,k thì cứ cho nằm chờ đau bụng zậy á

4y ago

Ở phòng khám chứ không phải bệnh viện còn bv tất nhiên là phải cho rồi

Mình đi sa mà bực mình quá, bs gì mà sa ko thấy mặt mũi con sa lâu mà không được cái gì vừa mất tiền vừa bực mình

4y ago

Mình hỏi sao không có hình ảnh thai bảo mình là không nói thì không chụp lại

May mắn cho m là bà ấy chỉ khám thôi. Chứ mà bà ấy đỡ đẻ thì thôi rồi

Đi bv uy tín đi bạn. Con mình trên hết. Tức lam gì mấy ng đó

4y ago

Mình nằm viện máy ngày mới xuất viện chỉ đi phòng khám để xem có nở phân nào để lấy giấy chuyển viện đi thôi

Bv nào mà lại có bác sĩ kiểu ấy m

Trời trời...bs gì mà nc tào lao quá

Bác sĩ gì mà kì cục vậy😡

Cố lên m sắp dc gặp con rồi