bỡ ngỡ

Em đau bụng âm ỉ và đau lưng dưới từ sáng đến giờ , cũng ra chất nhầy rồi . vì lần trc cũng đau như thế này nên khám bác sỹ bảo chỉ đau giả thôi bao giờ có máu báo mới là sinh ,lần trước đau không như lần này , đau buốt lắm nên em nên đây hỏi có phải em sắp sinh không

7 Các câu trả lời

Đau nhiều kèm cơn gò 5phút 1 lần mới đúng nè mom Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Em đau theo từng cơn ạ

Đi khám mới biết m

Đi kham đi mom

Z đi khám y m

Đi khám nha

Kham di m oi

Quan tâm