Lũ lụt.......

Đau lòng quá mọi ng ạ. Một chút cực khổ của bản thân có đáng gì so với hàng nghìn người tan nhà nát cửa. K cơm ăn áo mặc, có ng mất cả ng thân, mấy ngày liền đắm mình trong nước lũ. 2020 thật tệ hại covid+ bão+ lũ.

21 Các câu trả lời

xót xa. rất muốn tới hỗ trợ nhưng k dc. nên chỉ có thể giúp hêt sức thôi. cùng miền Trung nhưng may mắn chỗ em không bị lụt. nên có gì thì gửi nấy thôi

4y ago

mình ở miền nam bão mưa cả tuần lễ lúa chuẩn bị thu hoạch chìm trong nước. thương lái kèo giá bỏ lúa k mua. có ng mẫu ruộng k thu hoạch dc 1 hạt lúa nào. tội lắm mà miền trung tội gấp trăm lần miền nam