Mưa gió lũ lụt

Tình hình lũ lụt hiện tại chỗ mh nè các m. Và đang mưa to gió lớn nữa. Dịch chưa qua mà thêm vụ lũ lụt nữa. Nan ngã Nãn kéo dài . 😔😔

Mưa gió lũ lụt
12 Các câu trả lời

Sợ Mom.ha. Chỗ mình mưa to từ tối qua tới giờ. Riết ko bit sao đây . 1nam kinh tế pùn :((

2y ago

vâng 2 năm rồi m 😂

chỗ e mưa to nhưng k ngập nhiều như mom , dịch bệnh thì bao vây , chán ghê mom ơi

2y ago

chỗ mh mưa mấy ngày rồi.

chỗ mình cũng mưa to quá trời.. 1 năm quá buồn😢 khổ lại càng khổ hơn

2y ago

dạ, buồn ghê luôn

mom ở nào v mk Khánh Hoà cũng ngập lên tận nhà r

2y ago

Bình Định nè m.

ra miền Bắc với t đi m, nắng vỡ mặt 😂

2y ago

hì. ngoài đó nắng mà lạnh ghê quá ạ.

buồn mom nhỉ,thế chỗ mom đi lại kiểu zì

2y ago

giờ nhà ai nấy ở, nhà có gì ăn nấy ak m. ng ta đâu đi lại mua bán gì đc đâu m

ngán ghê.. c lên núi ở với em nè..☺

2y ago

dị à m.. em ở nhà miết với k xem tin tức nên ngáo ghê..😆😆

Ôi nước dân cao thế á mom

hazzz m ở miền Trung hả

2y ago

miền Trung nè m

chỗ mình mưa mấy hôm r

2y ago

dạ. nản ghê