Lũ lụt.......

Đau lòng quá mọi ng ạ. Một chút cực khổ của bản thân có đáng gì so với hàng nghìn người tan nhà nát cửa. K cơm ăn áo mặc, có ng mất cả ng thân, mấy ngày liền đắm mình trong nước lũ. 2020 thật tệ hại covid+ bão+ lũ.

21 Các câu trả lời

Công nhận. Còn 2 tháng nữa mới hết 2020. Hi vọng không thêm chuyện gì nữa. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

xót xa. rất muốn tới hỗ trợ nhưng k dc. nên chỉ có thể giúp hêt sức thôi. cùng miền Trung nhưng may mắn chỗ em không bị lụt. nên có gì thì gửi nấy thôi

4y ago

mình ở miền nam bão mưa cả tuần lễ lúa chuẩn bị thu hoạch chìm trong nước. thương lái kèo giá bỏ lúa k mua. có ng mẫu ruộng k thu hoạch dc 1 hạt lúa nào. tội lắm mà miền trung tội gấp trăm lần miền nam

xem bài của m mới nhớ, hôm nay xã t quyên góp ủng hộ miền Trung, mà t quên mất, giờ mới nhớ là thông báo 11h trưa nay hết hạn 😫

Haiz miền trung là vậy đó mọi người ạ.năm nào cũng lũ lụt.làm được nhiêu nước cuốn đi cái xong.

xót xa nhìn cảnh lũ lụt. bão nối tiếp bão.

Em không dám xem tin tức lũ lụt luôn ấy

Thương lắm người miền Trung 😞

cầu mong mọi chuyện sẽ tốt hơn

cầu mong cho miền trung sớm het lut

Thương lắm miền Trung ơi 😭😭