Suy giãn tĩnh mạch

⚡👉GIÃN TĨNH MẠCH Bệnh giãn tĩnh mạch là như thế nào❓ Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng các tĩnh mạch sưng phồng, có thể nhìn thấy qua da. Chúng thường có màu xanh, phồng to và ngoằn ngoèo. Nếu không điều trị, suy giãn tĩnh mạch sẽ chuyển biến xấu theo thời gian. 🌈🥇Tình trạng này có thể gây đau và mỏi cũng như gây những thay đổi ở da như phát ban, đỏ da, và loét da. Do đó dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh. 🌈🥈Chứng suy giãn tĩnh mạch đối với các mạch máu ở gần bề mặt da sẽ rất dễ vỡ, gây chảy máu tự phát hoặc là hệ quả khi bị chấn thương trên đôi chân. Vỡ tĩnh mạch ở gần khớp như gần mắt cá chân, khớp gối có thể chảy máu tự nhiên vào ổ khớp mà không nhận biết sớm được, gây thoái hóa sớm và mất chức năng khớp. Một trong những nguyên nhân gây ra chứng dãn tĩnh mạch là do thiếu hụt Vitamin D3, K2. 🌸 Vitamin D3 giúp giữ cho các động mạch và mạch máu đàn hồi, thư giãn... giúp máu lưu thông tốt… 🌸 Vitamin K2 kích hoạt các protein đóng vai trò chủ lực trong quá trình đông máu, chuyển hóa xương và điều chỉnh nồng độ canxi trong máu. Giúp làm sạch mạch máu, tốc độ xử lý nhanh hơn từ đấy làm giảm tình trạng giãn tĩnh mạch đáng kể… 🌈🥉Ngoài ra, nên kết hợp thêm các biện pháp điều trị như: Dùng băng ép và vớ tạo áp lực, không đi đứng hoặc ngồi một chỗ quá lâu, khi nghỉ ngơi, nên kê chân cao, có thể xoa bóp và ngâm chân trong nước ấm, hạn chế đi giày cao gót #Midumenaq7 #VitaminD3_K2

Suy giãn tĩnh mạch
5 Các câu trả lời

Cảm ơn mom chia sẻ

Hữu ích quá m

cám ơn đã cs

Hữu ích ạ

mình đang bị nè

10mo ago

Mom áp dụng điều trị như trên kết hợp sử dụng Midu MenaQ7 180mcg để cải thiện vấn đề suy giãn tĩnh mạch nhé!