Help me, e bị đau khớp háng khi mang thai tháng cuối

Đau khớp háng cuối thai kì, nằm rồi mà ngồi dậy là đi ko nổi luôn, vậy có bình thường không các mom. Nhà có chị dâu sinh trước e 2 tháng r mà tháng cuối bà ấy vẫn đi lại bt chứ k èo uột như e. E về nhà đẻ mà mẹ e còn chê lên chê xuống nói sao m nằm miết k chịu vận động sau này dễ sinh. Đau mà 1-2h sáng e mới ngủ, nay 38w rồi hic

Help me, e bị đau khớp háng khi mang thai tháng cuối
10 Các câu trả lời

Nhiều mẹ bị đau khớp háng lắm chứ k phải chỉ mình mom đâu. E bé quay đầu r là càng đau hơn, bé giờ nằm sát chỗ phía dưới âm đạo, xương chậu bà bầu sẽ chịu nhiều áp lực hơn, đặc biệt là những bà bầu thai to đó mom. Trong người mình có tiết hóc môn để giãn khớp cho bé chào đời nữa, nên cơ bắp lỏng lẻo k có nâng đỡ tốt nữa. MOm thử tắm nước ấm và nghỉ ngơi nhiều hơn để giảm đau nhe. mua gối bầu nâng cỡ người khi nằm cũng có ích đó

Gần sinh thì hầu như ít nhiều ai cũng bị đau mỏi từ thắt lưng trở xuống lun đó chế, sinh xong là hết nhưng cũng k đc chủ quan. nếu đau khớp háng dữ dội mà thấy tử cung co thắt mạnh, ra dịch nhầy hoặc xuất huyết thì phải đi khám liền. Còn 2 tuần nữa mom ráng nghỉ ngơi, chườm nóng quanh khớp háng làm tăng tuần hoàn máu cũng sẽ đỡ đau mỏi hơn đó,

tháng cuối bé quay đầu rồi nên dễ đau khớp háng lắm m ạ. Trước đây mh tập yoga bầu, thấy giảm hẳn. m thử xem nhé

Mom có tăng cân nhiều quá ko? Bà c bên ck mình cũng vậy ak. Do tăng nhìu quá nên ngồi xuống là đứng lên ko nổi lun ak

m thử tập vài động tác yoga bầu xem sao

đau nhiềi thì đi kiểm tra xem m

mom thử tập yoga xem có đỡ ko

đau nhiều m đi khám xem sao

đau quá nên đi bs nha m..

mom tư vấn bs xem sao nè