cảm cúm

Đang trong tgian cho con bú mà bị cảm cúm có đc uống thuốc k các mom

18 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt cho con nhé.sp được chiết xuất 100% từ tự nhiên.sp đều dùng được cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu nhé.con m dùng đến ngày thứ 2 là thấy đỡ khò khè,hết sốt ko cần phải dùng tới kháng sinh.sp giúp tăng sức đề kháng và phòng được các bệnh về đường hô hấp.mom qua zalo c này tư vấn kỹ hơn nhé.0973/682/602

Con mình sinh ra chích nhiều khág sinh rồi nên mình hạn chế hết mức có thể để con không bị ảnh hưởng nữa. Ngay khi có triệu chứng nhẹ mình đã bổ sung vitamin C ngay , ăn nhiều chất bổ dưỡng. Quá lắm là 2 hay 3 ngày mình sẽ đỡ ko phải uống thuốc ảnh hưởng chất lượng sữa cho con yêu. m tham khảo nhé

K nên uống nha mom, mình cho bé bú bị cảm Mình dùng dầu húng chanh ấy, dùng2 hôm nay thấy đỡ lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

ko nên nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

ko nên nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

mom dùng dầu húng chanh mom nhé. sp dc chứng nhận an toàn cho bà bầu và sơ sinh .dùng 2 ngày là đỡ. kb zalo chị này tv cho . zalo 0348058593

m ra hiệu thuốc bảo họ bán cho loại cho con bú uống ấy, m cũng bị và uống bạch địa căn nè

mình hôm trc cũng bị chỉ mua lá xôbg về hôm 3 hôm liên tục là hết. k uống thuốc gì cả

cho con bú cũng có thuốc,mà nhẹ thì m ăn nhiều tỏi xem có bớt ko

4y ago

vậy á mom ,hôm nào e cũng ăn nhiều tỏi mà không thấy mất sữa á