Tiêm phòng

Đang dịch có nên mình ko cho con đi tiêm. Tiêm trễ có sao ko ạ? Heo m hơn 2m rồi

11 Các câu trả lời

Bạn gọi điện đến trung tâm dịch tễ ấy. Đợt trước dịch mình cũng gọi điện hỏi bác sĩ xem có nên tiêm trễ hay không.

nếu dịch vụ tiem trễ dc mom... còn ở trạm toàn ngay ngày trạm mới tiêm.. mà tháng s tiêm cũng được ạ

tiêm trễ dc nhé. Mũi tiêm cho bé từ 2 tháng trở lên chứ ko nhất thiết đúng 2 tháng nhé

tiêm trễ vẫn đc m ạ miễn 6m m tiêm đủ 3 mũi cho con là ok nè

https://bit.ly/3nvGwC9 Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

trên 2 thág là ok hết á

trễ vài ngày thôi

trễ ít thì đc m

k nen de trễ quá

chắc cũng dk mom