tiêm phòng

Có ce nào hết thời kỳ thai mà ko đi tiêm phòng ko .e thai 4 tháng mà chưa tiêm được

15 Các câu trả lời

Từ tuần 18 trở đi bạn sẽ được bs tư vấn tiêm uống ván và những mũi lần tiêm cần thiết nhé, nếu ko thấy bs nói gì nên hỏi kỹ để thai kỳ của bạn trải qua suôn sẻ, mình tuần sau đến lần khám định kỳ sẽ tiêm phòng nè!!!

3y ago

Đi tiêm mũi j thế mom

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mới 4 tháng thì chưa có trễ mà mom . Thời giờ nên tiêm và tiêm đầy đủ sau sinh . Mỗi ngày là thấy bệnh tật tùm lum haiz

Tiêm trước khi sinh ít nhất 6w..mà thôi 21w tiêm uốn ván là ok nhất

chờ đến tuần 22 -24 tiêm uốn ván và cúm nếu mom chưa tiêm

Đi tiêm đi mom ạ, mik đây 6th mới bắt đầu tiêm

lỡ r thì h bạn chuẩn bị tiêm uốn ván là đc

tiêm muộn cũng còn hơn không

4 tháng trở đi mới tiêm mà

tập 2thi 4th là tiem