tiêm phòng

Các mom cho hỏi, mình bầu 25 tuần rồi, muốn đi tiêm phòng uốn ván mà giờ đang dịch nên hình như đang ngưng tiêm phải ko ah? Có bv nào hay chỗ nào nhận tiêm ko ah? Mà mình chưa tiêm lần nào thì tiêm mấy lần ah? Cảm ơn các mom

8 Các câu trả lời

Tiêm hai lần á m ra bệnh viện thử có hk m chứ trạm thì đang nghĩ r M ơi vào tường like ảnh mới của bé giúp mình vs

Tiêm 2 lần nha mom, cách nhau 1 tháng, mom ra bệnh viện phụ sản nào cũng được mà

thú thật là tớ ko tiêm uốn ván đấy

tiêm 2 mũi, cách nhau 1 tháng mom ak

mom ra trạm y tế gần nhà là dc

bây h nhóc đã dk gần 6m r😆

ra bẹnh viện ak m

Qt