29t

Ăn uống thì bth sữa thì cung uong dc 2ly sưa bâu may bịch sữa tuoi k đương sao ebe lên kí ít các mom..lo quá..29t ma 1kg2 có mom nào như e k...k biet như vây là bth k.hay ebe co châm phat triên k nữa ...hic...ngay cang lo...

4 Các câu trả lời

M ăn uống đa dạng ăn chú trong những món vào con nhiều như khoai lang ,thịt bò,bơ,sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk m thử lhe xem

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

E bé k hấp thụ được nên vậy đấy mom

5y ago

Cảm ơn mom nhé..