đau quanh rốn

Có mom nào có thai mà bị đau quanh rốn k ạ..di khám bsi thì ebe vẫn bth nhưng không biết sao e lại bị đau quanh rốn k biết tại do ebe càng ngày càng lớn nên đau hay co vấn đề gi khác k..lo quá đi mất..

12 Các câu trả lời

mình hn cũng thấy bị đau quanh rốn,kb coa phải ebe bị dây rốn quấn cổ ko nữa,m dk 28w r

Bs nói k sao thì yên tâm mom ạ Lần sau đi khám vẫn đau thì nói bs

Chắc do đau cơ thôi b. Nếu e bé vẫn bthường thì ko sao rồi

5y ago

E cũng k biết sao..mà quanh rốn no cứ ê ê vậy đó..thấy lo ghê..

M theo dõi. Nếu đau nhiều quá nên khám lại

Mom di lai it di nhe nhang thoi

Mom bao nhiêu tuần vậy?

😃

tt