Các m cho e hỏi,sih mổ,thì đc ăn trái cây j ạ,e hơn 1 thág rồi,mà nhà trái j cũg k cho ăn,

#tậpđầulàmmẹ mog các m tư vấn cho e

14 Các câu trả lời

Ko cần kiêng khem kĩ vậy đâu mom. Mình cũng sinh mổ. Chỉ cần tránh những loại quả nóng như vải, nhãn, đào và những loại quả chua như xoài xanh, các loại cam bưởi chua,... Còn lại mom cứ ăn thoải mái, vừa khoẻ cho mình mà sữa cũng có chất cho con nữa

ăn trái cây bt mà mom, ko phải kiêng quả gì cả, mình mổ xong ăn bt vẫn ok mà . Bs bảo có phải kiêng quả gì đâu,ăn được là tốt rồi.

trong mục dinh dưỡng của tap cũng có đó mom, mà mk hồi mổ cũng ăn đa dạng trái cây cho dễ tiêu hoá chỉ tránh trái cây chua thôi

tránh các loại quá chua, quá ngọt thôi m.. còn lại quất đc hết..😆

táo,lê,bơ,chuối,nho,vú sữa,chôm chôm.mình ăn bao nhiu đó á.

ăn trái có tính mát như thanh long . bưởi da xanh...

kiêng các loại quá chua hoặc quá ngọt thôi mom

mục thực phẩm dinh dưỡng có đó mom

Tránh quả chua quá hoặc ngọt quá Mom nha

k ăn đồ quá chua hoặc quá ngọt thôi m