Các mẹ ơi cho em hỏi với...?

Ăn gì uống gì để hết nôn

Các mẹ ơi cho em hỏi với...?
9 Các câu trả lời

hồi mình nghén ăn sữa chua nhiều uống loại ngũ cốc bầu giảm nghén đấy mom . mom sang zalo này hỏi có này 0989688394. loại này vào bé nhiều lắm

ăn đồ ăn hàng ngày thấy ngán thì thử mua các loại hạt ngũ cốc về ăn thay xem sao, vừa dinh dưỡng vừa dễ ăn

chia nhỏ bữa ra mom, ko ăn đồ dầu mỡ chiên xào nhiều, ăn nhạt thôi. Thử ăn bánh mì sandwich xem nha mom.

gán qua thời kỳ nghén thôi mom ơi chứ đã nôn r thì ăn j cũng nôn thôi

mình đag uốg men vi sinh hỗ trợ tiêu hoá nè mom

chia nhỏ bua ra m. an trai cây cũng đỡ

mom hỏi bác sĩ kê thuốc giảm nghén

qua 3 thang thi tu het thoi mon

chia nhỏ bữa ăn nha mom