Theo ba mẹ,Không nêm gia vị cho trẻ đến khi trẻ mấy tháng?

10 Các câu trả lời

Cảm ơn các bạn đã trả lời. Hiện nay khuyến cáo không cho gia vị kể cả gia vị ghi là cho trẻ em dưới 1 tuổi, đến khi bé 1 tuổi cũng nên nêm rất ít gia vị tương đương 1/3 -1/4 muỗng muối/ ngày, nêm gia vị sớm sẽ làm bé dễ biếng ăn, làm gánh nặng cho thận. Bố mẹ chú ý nhé

3y ago

zay là ko cần nêm hoặc chỉ nêm ít muối thôi ko cần nêm gì khác phải ko ạk

bữa e doc dc bài viết... k nêm gia vị cho trẻ dưới 1tui phải k ạ... bé e cũng dag tới tủi ăn dặm... Quan tâm câu hỏi này lắm ạ....!

nhờ bs tư vấn nên e ms dám nấu cháo nêm xíu muối chứ mọi khi cứ lo cho bé ăn ảnh hưởng ts sau này.❤

em không cho gia vị cho tới khi 1 tuổi

quan tâm câu hỏi này ạ

đủ 1 tuổi à

1 tuổi ạk

12 tháng

1tuoi nha

1 tuổi