cân nặng

Ăn gì để thai nhi mau lên cân ạ e 24w được 750g

113 Các câu trả lời

dk r mon lúc mình 24 tuần cũng v h mình 37 tuần 2 ngày bé 3040kg r nè

vậy là vượt chuẩn rồi í :( mình vô dung nên 24 tuần con có 640g đây này :(

e 24w mới 660gr mà bs kêu chuẩn mà. mom tới 750gr rồi còn muốn nhanh lên cân ạ

uống sữa tươi ko đường,ăn trứng lộn,nước mía,vào ebe nhiều í m

uống sữa tươi không đường e bé nhanh lên ký lắm đó

úi 24w 750g là bé khá to đấy mom ơi. ăn bt thôi ạ

mình 33tuần 2kg lên 34tuân lên 2.5kg có nhanh quá hok.hay đó siêu âm sai zậy mn

3y ago

E xin vía cân nặng bé lên nhanh đều với ạ 😫

mình uống sữa tươi k đường, ăn uống đủ chất dinh dưỡng nè m.

Mom uống sữa tươi k đường, ăn vịt lộn, khoai lang, thịt vịt

mình 24w 800g...mình cũng chỉ ăn bình thường.có j ăn đó thôi m ạ