Cân nặng thai nhi

Em 32tuần mà bé chỉ mới có 1600g thui các mom chỉ em cách ăn như thế nào để bé mau tăng cân đạt chuẩn không ak?

33 Các câu trả lời

.m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

E ăn trứng lộn, khoai lang,tp giàu đạm động vật và thực vật.uống nc mía, nc dừa(gần sanh thì k uong dừa nữa ,sẽ làm loãng máu nha e),sữa k đường cung cấp canxi và ổn định ối.còn ngũ cốc bà bầu có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.Đặc biệt nhất là hấp thu tốt vào con nhiều,vào mẹ ít chứ k giống sữa bầu sẽ luôn vào mẹ nhiều hơn con.Thai kì c tăng 7kg.con đc 3.3kg đúng chuẩn sinh thường luôn.e qt cứ vào zalo m này tv cho 0793121183.m ấy nhiệt tình lắm e

M ăn uống đa dạng ăn chú trong những món vào con nhiều như khoai lang ,thịt bò,bơ,sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk

Còn 8 tuần nữa mà mom. Lúc 32w bé mình cũng 1600g nè. Nay mình 38,5w được 3250g rồi nè. Mom ăn thịt bò, trứng lộn, khoai lang, bơ, trái cây, sữa chua, sữa tươi, nếu k bị tiểu đường thì uống nước mía với an sầu riêng con lên ký nhanh lắm đó.

Uống sữa tươi k đường, ăn trứng lộn, khoai lang tốt giúp bé tăng cân nhanh ak mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

ăn khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Ăn khoai lang, sữa chua, thịt bò, gà tiềm, vịt tiềm bé nhanh tăng cân lắm nè mom. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Uong sữa tuoi k đường nhé mom và ăn trứng vịt lộn. Uống trứng+bia.. nếu k phiền mom ơi vào link cho minh 1♥️ nhé.mình cảm ơn🥰🥰🥰 https://community.theasianparent.com/booth/889597?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Ăn uống đủ chất dinh dưỡng m ạ💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true