cân nặng

Mik co thai 24w nặng 570g có s ko ạ

34 Các câu trả lời

Con hơi nhỏ m ak M ráng ăn uống đa dạng ăn thêm bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

sê xích mấy gam thì ko qtrong đâu mom. vẫn cứ chú ý tâm điểm ở thai kỳ cuối của 3 tháng gần sanh e bé lên cân nhanh hơn. nhưng mom cũng ph cần bổ sung đủ lượng nc ối hoặc hơn, 1 ngày uống 2 ly sữa tươi ko đg 1 hộp sữa chua nha. trái cây tốt thai kỳ ( bơ - chuối - dâu - ...... ) 1 ngày ăn 1 quả hột gà so nha.

bé hơi nhỏ, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ok r m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mk 22w mà con nặng 630gr mk vẫn lo con nhỏ ý, nên mk hay uống sữa k đường với ăn nhiều hoa quả và chia nhỏ bữa ăn

23w bé 570gr mà bs còn bảo nhỏ í mom.bs khuyên mình ăn nhiều đạm giảm tinh bột và đồ ngọt

hôm em 23w4 ngày siêu âm , bé nặng có 531g à. em cũng kh biết như v có hơi nhỏ không

Hơi bé. Hồi mìh 25tuần đc 950g.mom cố gắg uốg sữa k đườg á mau lên e bé lắm

hơi thiếu mấy gr ,nhưng thai kỳ còn dài cố ăn uống nhiều vào cho con mau lớn nha m

3y ago

24w nếu được 600g thì ok nha m. bé hơi nhỏ ạ

có mon nào mà bị mất ngủ như em không ạ 😥