Vitamins for Mommy

Yung una kong OB nag reseta sakin ng vitamins for brain dev ng baby aside sa folic at calciumade. Pero itong OB ko na bago walang ganun kahit asa 3rd trimester na ako. Kayo din ba?

4 Replies

depende kasi yan sis eh. ako sa eldest ko nun pagka 3rd trimester ko pimagstop na ako ng OB ko sa prenatal vitamins at anmum kasi mas mabilis na lumaki ang baby sa loob at hindi naman ako high risk nun. Tnen normal naman at healthy ang devwlopment ng eldest ko nun. Depende yan sis tlaga sa condition ng mommy at baby.

Sa akin naman mamsh. follic, calciumade at obimin plus 1st trimester tapos pagka 2nd calciumade at obimin plus nalang

Mas dumami vitamins ko ngayon 26wks kasama na jan calciumade 2xa day, mosvit elite, ferrous sulfate etc.

folic, calciumade and mosvit nung preggy ako