Vitamins

Hello mommies. Enough na po ba yung obimins plus and calciumade na vitamins sa mga buntis? Ung iba kasi me tinetake silang ferrous which is important for mommies. Obimins plus and calciumade lang kasi ni resita ng OB ko sakin. ?

25 Replies

Nag search po ako about sa Obimin Plus may ferrous na po siyang kasama ang daming vitamins na kasama na sa Obimin Plus, pero meron parin akong ferrous at vitamin C and calcium na nireseta ni doc. Iniinom ko lang lahat.

Follow what your OB says. If you want po magtake ng iron supplement, check with your OB din. Kasi iba iba cases per person kaya pwedeng hindi mo na kailangan yun ibang vitamins na tinetake ng ibang buntis.

5y ago

Agree. Un din sabi ob ko, iba iba ang pangangailangan ng bawat nagbubuntis

dalwang vitamins lng dn yung bnigay nang ob ko dati never kung nainom yung ferrous.. pero sa awa ni lord healthy nman ang baby ko dpende po tlga cguro sa mother yan if mbaba yung dugo nila.

3mos preggy folic and mama whizpluz ung nireseta parin sakin ni ob continue lng daw muna un kasi makikita naman nila siguro sa lab ano needed natin..

Ako walang calcium na vit, binabawi ko nalang sa mga calcium rich food. Obimin plus and ferrous lang reseta sakin. Saka vit c.

Pde nman po nyo dagdagn ng ferrous sulfate, bili kna lng pde naman yun over the counter lang.

Kung ano po reseta ng ob nyo, kung hindi nyo naman po kasi kelangan di nyo need i take.

ako nga sis obimin plus and folic acid lng eh...depende rn cguro kung ilang weeks kn..

Depende kc sa ob ang reseta ng gamot eh.. Ako hemarate fa,obimin plus and calcium..

Yan din po riseta ng ob ko obimin plus, calciUmade, and hemarate FA sa gabi