17 weeks preggy, Calciumade & Folic Acid lang po reseta sakin sa OB. Kayo po ano po meds nyo?

7 Replies

15w2d preggy here. Obimin Plus and Calcidin lang po ang iniinom. Wala ng ibang nireseta kasi normal naman po sa mga laboratory. Nagstart ako uminom nyan nung 13weeks po ako.

nung nag 15 weeks ako hanggang ngayon na 18 weeks na Folic Acid, Calciumade and Obimin Plus ang nireseta sa akin ng OB

Calcium, pre-natal, ferrous at folic acid sakin depende siguro sa situation ng pagbubuntis yung nirereseta na gamot.

Done folic acid, rcta ngaun is centrum prenatal dha, firstime qou sa vitamins na gnto.

obimin plus calcium with vit D iron supplement

Obimn Hemarate Calvin plus Folic Probiotics

Obimin Plus Calciumade Quatrofol

2y ago

Same tayo sis.. pero may ixosilan at heragest ako para makapit si baby