Pregnancy Glow

Yung tinatawag nilang pregnancy glow saken hindi glow nangyayare. Turning 20 weeks on Saturday pero unti unti nangingitim leeg ko, nagkakaroon ng line, and kahit na yung natural na routine ko sa pagpasok prang di na ganun itchura ko. Dami nagsasabe na baby boy dinadala ko hehehehe So blessed naman po pero di maiwasan na macurious ako sa sarili ko.

2 Replies

Ganyan din ako pero babae naman baby ko.

5y ago

Wow so may possible na girl yung baby ko. Thanks sissy

baby girl siguro yan.. hehe

5y ago

Hopefully sissy. Gusto ko baby girl pero kahit ano maging resulta okay lang. :)