Pregnancy Glow

Hi mga Momsh! Meron ba sa inyo na blooming nung buntis pero boy ang anak? :)

16 Replies

Yes..ako blooming dun sa panganay ko nun pinagbbuntis ko sya kaya akala ng family ko babae un baby ko pero boy pla.ngyn ang panget ko daw mgbuntis sabi ng mama ko,ano dw ngyari sakin.sabi ko baka mgulat sya pag girl to.hehe..hoping na girl nga to,10weeks preggy ngyn ❤️

yes po ehehe and im using this product po lalo sa pag giisng ang fresh ko po baby boy djn 8months na eheh try mo tkng product nato bilhin mona nadoble po kasi bili ko 1toner 1soap 2serum for only 580 po dinako nagkakapimples

4y ago

yes po kahit ako ayan ginagamit ko i have 1serjm and 1tiner nalang po organic po kasi

Ako din momsh. di daw ako haggard magbuntis kaya cguradong Girl ang baby ko. So Ayun assume naman ako na girl nga. Nagpa Ultrasound ako BOY ang nakita 😅 pero okay lang love padin naman sya ng daddy nya.

Yes po 😊😊😊 akala ng marami baby girl pinagbubuntis ko pero boy pala. Nasa pag aalaga lamg siguro sa sarili tsaka na sa environment mo rin. Pag positive lahat . Mag g-glow ka talaga 😊😊😊

Ako momshie😊halos laht, sinasabi sakin babae anakq..kasi iba glow ko..even husbandq ayun sabi, if ndi daw niyaq asawa at nakita niya ko iisipin din niya babae din anakq..hehehe

Yes. I was prettier nung early trimester pero nung mag third trimester na mga 7 months patawid ng 8 months saka nalaman kong boy talaga siya, saka ako naging looking haggard. 😅

5y ago

Thank you! Nagho-hope kasi ako for a boy. Pero yung mga tao sinasabi girl daw kasi ang blooming ko daw. 😁 Let's wait and see 😊

As per my experience mas blooming tlga pag baby girl kc nung time na baby boy dndala q nangitim tlga leeg q at kilikili pero ngyon baby gurl ulit blooming nmn aq ulit😊

Sa tatlo kong anak na boys.. blooming ako, baliktad, ngayong girl na pinagbubuntis ko, feeling ko ang panget ko, hehe..ewan..

Opo. Wala po sa gender yun. Blooming ako sa baby boy ko dati. Kahit OB ko napapansin un kada punta ko ng check up.

yes! nasa tao nman po yan momsh.. kung tamad ka at wala gana mag ayos sa sarili mo malulusyang ka talaga..