rant // Apr 16, 2021

yung tanging tulog na lang ang takas mo sa mga problema, lungkot at stress... haaaaaay

6 Replies

Kaya mo yan mamsh... isipin mo health ng baby mo...ako so many isipin pero inisip ko kung magpapastress ako maapektuhan c baby baka mas madagdagan pa ang problema ko kung sakali...I'm a single mom.. iniwan ako sa ere ng tatay ng baby ko ngayon... Im the head of the family...tapos CS pa ako..Kaya Yan mamsh...just pray.. d tau pabayaan n Lord...

I feel you mommy.. Hope everything gets better😊

mag pray ka din at lageng sumamba sa Ama

pray lang mommy... He is listening..

ifeelyou momsh😓😞😞

i feel you