Stressful 😔

Sobrang stress ng pagbubuntis ko ngayon.. di na matapos problema.. sana hindi maapektuhan si baby kpg nkakaramdm ako ng lungkot at umiiyak s mga nangyayari... 🙁🙁🙁#theasianparentph

8 Replies

same here Mula first trimester ko till now sobrang stress ko halos oras oras😢lagi na lng ako naiiyak sa sobrang lungkot hays ganito pla pag my alaga Kang stop son na ayaw sakin ung ginagawa ko na lahat mgpuyat sa tuwing my sakit xa binibili Kung Anu gusto nya pero Wala pa Rin ngmumukha lng akong Yaya ngmumukhang Tanga lng ako 4years old pa lng pero sobrang salbahe na huh lumalaban kapag pinagsasabhan ko didilaan at aambagan pa ako Ng suntok tuturuan ko mgbasa at mgbilang sasabhin Ng Bata Wala DW kwenta tinuturo ko sa too lng halos mabaliw na ako d ko na Alam gagawin ko Kung panu ko xa mapatino Hays...laman Ng bibig nya Puro bad words...nung nakita nya napasigaw ako dahil nakuryente ako Sabi Ng step ko"buti Hindi pa dw ako namatay" hays nakakasama Ng loob kaya minsan d na ako nakibo tahimik lng na malungkot mas gusto ko n lng mg Isa lagi habang iniiyak😭😭

3y ago

kulang sa love yung bata kaya ganun. bata pa naman yun kayang kaya mo pa sya baguhin.

wag mo masyado isipin ang problema, anjn si Lord. magpray ka lagi mamsh, humanap k ng kausap, listen to mellow music, humnap ka ng hobby mo, besides, laht ng tao may problema, d lng ikaw, kaya d ka nag-iisa. Ikaw lng mgpapahirap sa sarili mo, nasayo ang choice kung magiging malungkot o masaya ka. Always choose to be happy, kasi maganda ang effect sa katawan at sa baby mo pag happy ka s kabila ng mga problema.

Momz wag po paapekto, bawal po tayo ma stress momz, naaapektuhan c baby po.. be strong po para sa baby mo, pray lg po tayo lagi naandyan po c Lord para tulungan tayo lagi.. be strong and happy po, mga masasayang bagay po ang isipin natin..

ou nga po e. kggling ko lang kay ob at dq dn napigilang sabhin. ayun niresetahan nlng nya ko at advice .. ganto lng nmn po need ko lng dn mg labas ng sama ng nrrmdman. salamat po.

wag mo munang isipin yun momsh.. .kawawa din si baby pag stress si mommy. .take care. .idaan nyo na lng sa dasal po.

3y ago

yah i did nmn po. Praying is da best po tlga. pro mnsn dmo tlga maiiwasan dumaan s gnitong bagay. nakakaya nmn.

Same tayo mamsh.Edd ko january,pero wala pa akong kagamit-gamit.Tapos andami pang bayarin.Hayst

3y ago

salamat mamsh.. nglabas lng aq ng damdmin ko kasi d tlga aq ng vocoice out sa iba.. pray ka lng .. tama si anonymous God will provide.. 🙏

pray lng po,malalagpasan nyo din yan

dama kita

3y ago

Kunting tiis lng baka mapano ang baby mo