😭😭😭😭🥺🥺🥺🥺

Yung sobrang ingat ko sa baby ko tas nahulog ko lng sya sa kama 😭😭😭 I'm a firstime mom.. CS 1 month lagi ako sa pnka side natutulog kasi dun ako comfortable nhhrapan ako pg gumigitna ako sa bed. Si baby ko din laging sa dibdib ko ntutulog di sya nakakatulog pag hndi sa dibdib ko 😔 kanina madaling araw nakatulog ako nalaglag sya buti may foam sa baba at unan at andun daddy nya 😭 Sa puyat ko di ko namalayan nalaglag kuna anak ko 😔 Di naman sya umiyak. Napaka pabaya kong ina 😭😭Buti nalang walang ngyre masama sa baby ko kung hndi ko mpptawad sarili ko 😭

1 Reply

awww so sad to hear that mi pero wag mo sisihin sarili mo. maging mas maingat nalang po tayo sa susunod. muntik din po mangyari sakin yan at buti nasalo ko. mula noon binababa ko nalang sya pag antok na ako.

2y ago

Salamat mih buti dito sa apps na to may nkaka intindi sakin walang ng ju judge 💗

Related Articles