Hello po..Sino po dito same experience ko??30 weeks preggy na po ako at medyo makirot po

Yung sa may taas ng ari ko..Ngayon lang po nangyari,naalis alis naman po pero uncomfortable po sa pakiramdam..Hindi naman po nasakit yung puson o balakang ko,yung lang po talagang taas ng part ng ari ko..May nakaexperience po ba sainyo ng ganito??Magpapaurinalysis palang po kasi ako bukas..Thank you po sa sasagot...

1 Reply

yes ganyan din ako before sabi ng ob ko normal lang kasi lumalaki si baby at gumagalaw

1y ago

thank you po mi..