Masakit ang ari

12 weeks pregnant po ako. Normal po ba na sumasakit ang ari minsan? Nasa bahay lang po ako at laging nakaupo. Tolerable naman ung sakit pero very uncomfortable sa pakiramdam. Minsan yung butas at clitoris ang masakit at parang may gumuguhit. June 30 pa po ang balik ko kay OB. Sana may makasagot salamat po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

baka po may infections kayo dapat mag pacheckup ka kaagad. baka maapektuhan pa baby mo

2y ago

nagkainfection po ako ng 5th week ko pero nagamot na po then ngayon po ayaw na ako bgyan ng antibiotic ng OB ko one week lang daw po kasi ang gamutan nun babalik at babalik daw talaga tapos mawawala nanaman

opo