SSS

yung sa SSS benefits po yung makukuha na pera is depende kung ilang yrs kang naghulog? or depende sa bill sa hospital? thank you po sa sasagot ?

1 Reply

Philhealth po ang direct na sasagot sa hospital, ibabawas na sa bill pag na discharge. SSS naman po is may computation sila sa latest 12 months na hulog bago magsubmit sakanila ng Proof na buntis po kayo. at Bago manganak. magsubmit na po kayo sakanila ng form na buntis kayo at ipacompute po kung covered na po kayo ng Maternity Benefit. yung amount din po kasi na matatanggap niyo depende sa amount ng hulog during those months.