Nalilito ako mga ka mamsh

Yung pinsan ko Kasi last menstruation nya August tapos di pa sya nagkakaron hanggang ngayon , pero nag PT sya twice negative ang result ., Bakit po KAYA ganon

7 Replies

much better pa check up xa kasi aq ein 3 times nag pt. yung 1st and 2nd negative pero yung pangatlo medyo Malabo. sabi pa ng cousin ko na nurse baka pcos so nag punta talaga aq sa OB. ang result baby ang nasa loob😁 6 months preggy here

Kailangan niya po ipatingin yun. Hindi normal ang mawalan ng regla for 3 months ng walang dahilan. Baka painumin siya ng OB ng pamparegla pag ganon.

baka naman po irregular sya? or baka po sa stress kaya na delayed po sya

pwede naman delayed siya ng sibra or di kaya maysakit siya

check up na po talaga need niya baka nga po may PCOS siya

baka may pcos sya or something po. pa check up na sya

Kung regular po sya reglahin magpa check up na po sya