ang sakit😭😭😭

yung piling na akala ko buntis ako ...dahil sa nakakaramdam ako ng sintomas ng buntis at pagkakaroon ng isa pang malabong lines sa p.t akala ko magkaka baby na ako (13 week) .....yun pala may PCOS ako nireseta pa ako ng Ob ng pampadugo😭😭😭😭anu mabilis na gamot para sa PCOS

8 Replies

I feel you sis. Alam ko kung gaanu kasakit ung umasa ka sa wala 😔 naranasan ko din yan dati sis. Nagpakalasing pa nga ako nun 😅 syempre masakit. Pero pinatuloy ko pa din po ung pagpapa check up sa OB ko. At niresitahan ng pills tapos ung tulong para mabuntis ako sa first baby ko. Sa di inakala nabuntis nga ako 😇 tapos ngayon buntis ulit ako sa 2nd baby namin 😇 may PCOS din ako sis. Pero nung nalaman kung buntis ako sa first baby ko dati. Hindi na ako nkabalik sa OB ko. Sa hospital na talaga ako nagpa check up ng pag buntis ko. Tapos pag labas ng 1st baby ko. Hindi na ako nagpa check up. Pero ito ngayon may 2nd baby na nman dumating kahit wala akung check up na tulong ulit ng OB para mabuntis 😇. Wag kang mawalan ng pag asa sis. Darating din yang anghel para sayo 😇

4y ago

salamat try ko

3 yrs ago random check lang sa OB ko.. sabi nya may pcos daw ako.. pero wala naman ako dating ganon findings sa mga previous check up ko.. so inisip ko na lang ay baka eto na.. may pcos n tlga ako.. then ngayon... buntis ako 5 mos.. and wala naman syang nakitang pcos sa ultrasound ko now. Wala naman ako ginawang medication before.

My PCOS din ako mamsh at the same time ovarian cyst tapos right ovary nlang nagffunction skin due to previous ectopic pregnancy. Nagpaalaga ako sa OB sis at ito ako ngayun 34 weeks pregnant. Healthy lifestyle lang sis at dasal lang lagi. Ibibigay yan sa tamang panahon sis.

Pcos is a hormonal imbalance, usually pinagpipills kapag po may ganyan para maregulate ang hormones and mens. May friend ako pcos din pero now preggy na siya with twins pa, naglose weight lang siya and pills nga.

4y ago

pero ngayon patak patak pa lang sya kasi 2 months ako nd nagkaroon... nd pa sya pula medyo brown pa

PCOS mommy here 🙋🏻‍♀️ Wala pong cure ang PCOS per my OB. Healthy lifestyle na lang talaga dapat.

It takes time sis. Kailngn mo lng sumunod sa Dr. Mo.

4y ago

anu pong fern d po ininom nyo

1/2

:)

Related Articles