Am I Pregnant?

Last 2020, nadelay po ako ng 3 months at nagPT . Akala kopo buntis nako. PCOS lang pala, but after years of proper diet. Naging regular po ang mens ko. Not until last november 2022, nadelay ako. Akala kopo ay dahil lang sa PCOS, to make sure. Pinaabot kopa po ng december tsaka ako nagPT at positive po ang results dahil nagdududa po ako , nagPT ulit ako after days. And same results. Sure napo kaya na buntis ako?

Am I Pregnant?
9 Replies

POSITIVE na yan Momshie 🥰 ..Ganyan din po ako dati din akong may PCOS 😇 ..Kaya nung November na hindi pa ako dinadatnan kala ko bumalik nanaman PCOS ko..pero yung mga sign ng pagbubuntis at sign kasi ng PCOS halos magkaparehas..kaya naguguluhan din ako .. pinaabot ko din hanggang December 🥰 hindi pa din ako dinatnan ..dun na ako nagdecide na magpt ..and yun na nga POSITIVE 😇 .2 beses din ako nagpt puro positive ..hanggang sa nagpunta na ako OB-GYNE para masure ko talaga 🥰ngayon momsh 11 weeks preggy na ako 🥰 ..Tiwala lang momsh ..POSITIVE na talaga yang Sayo 🥰

yes ur pregnant na same Tau ng case na may pcos 2mons n aq ng pt ng positive to make sure 3 different kinds ng pt binili lahat positive 😊 tpos para sure sure ng pag ultrasound aq sa ob q Ngayon 26weeks preggy na aq..😊 congratulations po

Go to OB po para sa check up at maconfirm. di po naman kasi masasagot kung sure yan kungbdi po mauultrasound. Godbless po.

Same case. 18yo pa lang diagnosed with PCOS na ako, both ovaries pa 😅 ngayon eto, 18wks preggy na hehe and nawala na din PCOS ko.

yes po positive. kelan po ang last menstruation mo? kelan din po last PT mo?

1y ago

ako rin kasi LMP ko po November 7 then PT ako Dec 13 pero negative last PT ko nung January 6 positive di pa po ako nakapag pa check-up.

Ganyan kaclear sakin noon momsh. Pacheck up ka na po. :))

Pa Ob kana mii. baka Positive na yan.

pa tvs ka mi

YES