Perla White

Yung perla bareta po ba ang pinanlalaba sa damit ng new born? Thankyouu tska ask ko lang din po kung need paba plantsahin damit ni baby after labhan. And kung advisable gumamit ng fabcon

9 Replies

Yes po, gamit ko perla white bar. Na'sayo po kung gusto mo plantsahin, yung iba pinaplantsa pa; yung akin deko na pinlantsa. Not recommended fabcon.

Yes pwede po perla para sa mga newborn clothes tapos after po matuyo plantsahin. Wag nyo po muna lagyan fabcon kasi sensitive po pang amoy ni baby

No fabcon pag sa damit ni baby pwede mo din plantsahin kung gusto mo ako kasi pinaplantsa ko tlaga damit ng baby

Perla white din ang gamit mo mamsh sa mga damit ni baby and maganda naman sya ☺️

Perla white ang gamit ko and pinaplantsa ko talaga.. Tide nmn if sa washing machine

Opo pwede din ang perla. Pwede mo din plantsahin lalo na kapag bagong bili.

Perla din samin momshie. And pinaplantsa po din namin

Yes sis mas okay sya gamitin pra sa mga baby

Pinaplantsa namn talaga daw damit ng baby