Perla soap

Mommies sino po gumamit ng Perla soap panlaba ng damit ni baby here?

30 Replies

ako po, mga 1month lang po, yun po kasi sabi ng mommy ko, wag daw muna ako gumamit ng mga matapang na sabon, den after po nun ibang brand na tapos powder na, basta wag lang matapang at walang downy. 😊😀

Ako din po. Advise ni pedia since palaging may sipon c baby. Baka dw kasi yung sabon sa mga damit nya and beddings is ang tumitrigger.

Me.... Sav kc ng ob un lang dapat muna dn ung gamitin kc mild lang ung amoy niya tsaka d matapang sa balat ni baby

kaka start ko lang gumamit ng perla this wk.. nagka rashed kase face ng baby ko.. mag 2 mos old pa lang sya nxt wk..

Pero napansin ko sa Perla parang dry damit ni baby ..hindi siya smooth and soft

Recommended po ni Pedia to use Perla..yung blue maganda din lalo na sa white clothes...

Ako mamshie, yan pa din gamit ko kahit 7months na si Bibi.. Mas gusto ko amoy nya hehe

Me 😊 Maganda sya, lalo na clothe gmit nmin na lampin. Mabilis nakatanggal ng poops

me po...kasi sensitive pa skin ni baby tsaka un scent nun di matapang...😊

Me. maganda na tapos mura pa po at matagal magagamit ang isang bar.❣