Sabong panglaba kay baby

Mga mommy pwede kaya tong gamitin sabong pang laba sa mga damit ni baby ? Wala kasi akong makitang perla white kaya perla blue ang nabili ko same description naman sila e. Balak ko sana labhan yung mga damit nya mamaya.

Sabong panglaba kay baby
2 Replies

yan naman ginagamit ko pang laba ni baby eh... basta banlawan lng po ng madami...para walang baho matira or I mean na unscented na sya

same naman sila ng content pero ang alam ko yang blue para sa hard water/ deep well ang tubig na gamit

3y ago

okay lng momshie ganyan dn gamit q kay baby