Pa help naman mga momsh.

Yung pamangkin ko kasi (12 years old) Madalas sya nilalamig tapos sumasakit yung ulo nya. Pasumpong sumpong din yung init nya. Mainit sya tapos maya maya mawawala tapos babalik ulit kinabukasan. Nakaraan naman sumasakit daw tagiliran nya(dahil yata sa UTI) Wala sya madalas gana kumain kahit dati pa. Hirap na hirap talaga kami pakainin sya ng kanin kasi napaka-pasaway. Kumukulo daw tiyan nya ngayon, pinainom ko na sya ng gatas tsaka pinakain ng biscuit pero kumukulo pa din daw. Ayaw naman nya magkanin. Di ko naman sya madala sa clinic para ipa check dahil sobrang lakas ng ulan dto samin. 8 mos preggy pa ko. Ano kaya pwede home remedy habang hinihintay ko mama nya dumating para ipa-check up sya? Nag-aalala talaga ko sa pamangkin ko kasi yung ulo talaga unang sumasakit sakanya ? kami lang kasi dalawa ngayon dito sa bahay. Ano rin kaya pwede vitamins pampagana kumain?

2 Replies

Check up need talaga sis.. Sana mapacheck up sya agad..

5y ago

Matagal na laging dumudugo ilong nya momsh. Anyways, okay na. Dahil daw sa uti. Yung ihi nya halos kulay beer na tsaka may amoy. Sabi ng doctor pag 2 days di pa din gumaling kukuhanan ulit ng dugo.

Nid tlga xa pacheck up sis,

5y ago

Hinihintay ko pa mama nya dumating para dalhin sya sa clinic. Nag aalala ako baka kasi dengue pala yun. Wag naman sana 😥