Duphaston - safe??

Yung OB ko nirecommend akong magtake ng Duphaston. Naalala ko kase ito nung may PCOS ako to regulate ung period ko. Natatakot ako baka maging cause ito ng bleeding ko, I have subchorionic hemorrhage sa 1st ultrasound ko and 9 weeks pregnant. My sister have a history n nung nagtake sya, nakunan sya.. worried ako mga mommies.. 1st baby ko kase sya.. 1st time mom..

15 Replies

Mommy wag ka na magpatingin sa OB kung wala kang tiwala. Sa sarili mo nalang ikaw makinig.

Di ka naman po bibigyan ng OB ng ikasasama mo at ng baby kaya i-take nyo na po.

mga mommy! maraming salamat po s mga reply nyo! it puts my mind at ease..

yes naman safe yan, same tayo niresetahan dn ako nyan, ok nmn bb ko

its safe, yan din nireseta sakin ng oby ko