1st time mom

I Just want to know if I have someone na same po ng condition. Im in 6weeks My hemorrhage po ako sa uterus. Pero walang bleeding or spotting at all. Then wala pang nakitang fetal sac sa matres ko. Under medication po ako ng duphaston for a month. 1st time mom. And Im worrying.

3 Replies

Hi 8 weeks pregnant po ako nag bleeding po ako kahapon niresitahan rin akong Duphaston good for 1 week. Based sa ultrasound ko okay yung baby ko okay ang heartbeat. need ko lang mag bedrest sabi ng Ob ko

Bed rest lang po at wag mag pa ka stress. Pray at trust lang sa God malay mo next Tvs mo may fetal sac na ☺️

2y ago

Sana po talaga 🙏🏻🙏🏻

6 wks dpat kahit pano may sac na, wait ka nalang for ob's further advice.