Panaginip 😱😱

yung nsa photo, naipost q nung naanginip ako tungkol kay Papa Jesus. Tapos kagabi, nanaginip na naman ako. Nakita ko na naman c Papa Jesus sa panaginip ko. This time naman pababa sya ng langit then nka open arms papalapit sa amin. Then lumuhod kmi at nagdasal. Ang weird, ano kaya un?

Panaginip 😱😱
1 Reply

different dream, pero i believe na what we dream is what lies in our subconscious mind. and pag pregnant mas vivid ang dreams you can read here how pregnancy can affect your dream https://www.whattoexpect.com/pregnancy/symptoms-and-solutions/pregnancy-dreams-and-daydreams/